Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô có vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay quốc tế Đào Viên chỉ khoảng 26 phút ngồi xe. Từ trường Tỉnh Ngô có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Đài Bắc bằng tàu điện ngầm (A8 Chang Geng Memorial Hospital Station) hoặc các phương tiện công cộng khác.

Trường tọa lạc tại khu đô thị xinh đẹp và yên tĩnh Linkou, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Trường của chúng tôi được thành lập vào năm 1965 và ban đầu được đặt tên là trường cao đẳng thương mại Hsing Wu Junior. Chúng tôi là một trường đại học dạy nghề. Phương châm của trường “Trung thành, Trung thực, Siêng năng và Hòa bình” dựa trên các nguyên tắc nhân đạo và quan tâm đào tạo những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực thương mại.50 năm xuất sắc, phấn đấu mẫu mực.

Trường đại học khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô

Mục tiêu giáo dục của Đại học Tỉnh Ngô dựa trên nền tảng là các giá trị của nhân loại. Trường nỗ lực đào tạo ra các lứa sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực với khác nhau, phục vụ cho nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước.

Đại học KHKT Tỉnh Ngô là trường chuyên về đào tạo các khối ngành khoa học – kỹ thuật. Hiện nay, trường đã mở rộng chương trình đào tạo thêm vào các khối ngành kinh tế, xã hội,… để phù hợp với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường.

Tỉnh Ngô là trường đại học được đánh giá cao về chương trình giảng dạy bám sát với thực tế công việc. Đồng thời, trường cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục theo quy định của Bộ Giáo Dục Đài Loan.

Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, trường đã đào tạo hơn 66.000 cựu sinh viên chất lượng cho thị trường. Sinh viên theo học đại học Tỉnh Ngô được cam kết một chương trình giảng dạy toàn diện. Đồng thời, có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi, dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập.. Điều này giúp sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc thực tế tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp ngay khi còn học tại trường hoặc đã tốt nghiệp. Đồng thời trường Tỉnh Ngô có đội ngũ giáo viên Việt Nam phụ trách hỗ trợ quá trình học tập, thực tập và đời sống cho sinh viên Việt Nam khi đến với Tỉnh Ngô, giúp các em an tâm và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học tại Đài Loan.

Chương trình đào tạo

Hiện trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô đang đào tạo 17 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học. Số lượng sinh viên của trường mỗi năm lên đến 9.600 sinh viên, trong đó bao gồm hơn 1.000 sinh viên quốc tế (Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Macau, Indonesia, Myanmar). Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn với 245 giáo viên toàn thời gian.

1. Học Viện Thương Nghiệp

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô – 醒吾科技大學
Hsing Wu University
Địa chỉ :No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City 244012, Taiwan (R.O.C.)