Đại học khoa học dược Gia Nam

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học dược Gia Nam, CNU được thành lập vào năm 1966. CNU hiện là nhà giáo dục hàng đầu về các chuyên gia trong lĩnh vực dược, chăm sóc sức khỏe và khoa học, với khoảng 14.000 sinh viên. Hơn 120.000 sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình của chúng tôi và hiện đang tạo được dấu ấn trong nhiều ngành nghề. Cựu sinh viên của chúng tôi được ngành công nghiệp săn đón và nổi tiếng vì những đóng góp của họ cho xã hội.

Đại học khoa học dược Gia Nam

Đại học khoa học dược Gia Nam tọa lạc Số 60, Đoạn 1, Đường Erren, Nhân Đức, Thành phố Đài Nam, Đài Loan. Trường nằm sát quốc lộ số 1 và Khu công nghiệp an ninh, giao thông quanh trường lớn và tốc độ nhanh.

Không chỉ vậy, các địa điểm du lịch xung quanh trường hay tại thành phố thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và khách du lịch như tòa nhà cao nhất ở Đài Nam, Old Tainan Magistrate Residence – di tích lịch sử sang trọng nhất trong thời kỳ cai trị của Nhật Bản, cổng Great East Gate trên đường Dongmen, Bảo tàng hạt giống…

Ký túc xá: Để giúp giải quyết nhu cầu chỗ ở của sinh viên, nhà trường cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau. Theo đó, có tới 11 ký túc xá trong khuôn viên trường để cung cấp cho sinh viên chỗ ở. Các ký túc xá được trang bị đầy đủ để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái.

1. Khoa khoa học & dược:
  • Dược (với chương trình Thạc sĩ)
  • Công nghệ Sinh học (với chương trình Thạc sĩ)
  • Hóa dược
  • Khoa học Mỹ phẩm & Viện Khoa học Mỹ phẩm
  1. Khoa nhân văn sinh thái:
  • Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
  • Giáo dục Trẻ em và Nhà trẻ
  • Y tế và Dinh dưỡng (với chương trình Thạc sĩ)
  • Khoa học Đời sống Ứng dụng và Sức khỏe
  • Quản lý Nhà hàng Khách sạn
  1. Khoa Nhân văn và Thông tin Ứng dụng