Đại học công nghệ Kiến Quốc

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học công nghệ Kiến Quốc tọa lạc tại số 1, đường Chiehshou North, thành phố Chương Hóa, huyện Chương Hóa, Đài Loan.

Chương Hóa nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới, với mùa hè nóng và mùa đông lạnh. Từ tháng 4 đến tháng 10, thời tiết của Chương Hóa là mùa hè, thời gian nóng nhất trong năm là từ tháng 7 đến tháng 8. Mùa mưa là từ tháng 5 đến tháng 10. Thông thường, nhiệt độ trung bình hàng năm ở thành phố là 24,9 ° C (76,8 ° F).

Tháng 10 năm 1965: Trường cao đẳng thương mại Kiến Quốc được thành lập với 5 khoa: doanh nhân, thương mại quốc tế, kế toán, đài phát thanh và truyền hình.

Năm 1974: Được Bộ Giáo dục chấp thuận đổi tên thành Trường đại học công nghiệp Junior Chienkuo.

Tháng 11 năm 1992: Chấp thuận đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại Kiến Quốc.

Tháng 8 năm 1999: Được Bộ Giáo dục chấp thuận để tái cấu trúc thành Học viện Công nghệ Kiến Quốc và tuyển sinh sinh viên của Khoa Kỹ thuật Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Điện, và Khoa Kỹ thuật Điện tử.

Tháng 8 năm 2004: Được Bộ Giáo dục chấp thuận và chính thức đổi tên trường là Đại học kỹ thuật Kiến Quốc

Khuôn viên kí túc xá của CTU dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng như ga tàu hỏa, ga tàu cao tốc, trạm xe buýt và bãi thuê xe đạp công cộng.

Ngoài ra, học tập và sinh sống tại Thành phố Chương Hóa, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Bát Quái, làng Điền Vĩ, những ngôi chùa cổ kính ở Lộc Cảng như chùa cổ Long Sơn, chùa Thiên Hậu,…

Đại học công nghệ Kiến Quốc

Đại học công nghệ Kiến Quốc có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống phòng học sang trọng, lịch sự đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh viên. Thư viện, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích giúp sinh viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu và thực hành ngay tại trường.

Ngoài ra, CTU còn có hệ thống ký túc xá sạch đẹp và rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn các bạn sinh viên. Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký ở ngay tại ký túc xá của trường vô cùng tiện lợi. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên có các chính sách hỗ trợ sinh viên ở ký túc xá để phần nào giảm bớt khó khăn cho các bạn sinh viên.

Trường cao đẳng kỹ thuật

• Học viện Công nghệ Sản xuất và Khoa Cơ khí
  • Học viện Sau đại học và Khoa Kỹ thuật Điện
  • Học viện Sau đại học và Khoa Kỹ thuật Điện tử
  • Khoa Khoa Kỹ thuật Tự động hóa và Viện Sau đại học Hệ thống Cơ điện tử
  • Khoa Thông tin và Truyền thông Mạng
  • Khoa Xây dựng, Viện Sau đại học Kỹ thuật Xây dựng và Giảm nhẹ Thiên tai

Trường cao đẳng quản lý

• Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế
  • Khoa Quản lý thông tin
  • Khoa Kỹ thuật công nghiệp và Quản lý dịch vụ
  • Khoa Quản lý tiếp thị và dịch vụ
  • Học viện sau đại học về dịch vụ và quản lý công nghệ

Trường cao đẳng Thiết kế

• Khoa Thiết kế Thương mại
  • Khoa Thiết kế Không gian
  • Khoa Thiết kế Truyền thông Kỹ thuật số
  • Khoa Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo và Trò chơi
  • Học viện Sau đại học về Thiết kế Sáng tạo
  • Học viện Sau đại học về Thiết kế Truyền thông và Trò chơi

Trường cao đẳng Công nghệ cuộc sống

• Khoa Khoa học Làm đẹp & Viện Công nghệ Làm đẹp sau đại học
  • Khoa Nghiên cứu Vận động, Sức khỏe và Giải trí
  • Khoa Du lịch
  • Khoa Ngoại ngữ Ứng dụng

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Bậc học Học phí/ kỳ
Đại học Năm 1 45.000 đài tệ – 47.000 đài tệ
Năm 2 – 4 54.000 đài tệ
Thạc sĩ Năm 1 31.000 đài tệ
Năm 2 54.657 đài tệ

Đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc cung cấp số lượng học bổng đa dạng cho sinh viên theo học:

Sinh viên đại học quốc tế: được miễn học phí và lệ phí: năm thứ nhất miễn học phí áp dụng cho tất cả sinh viên ngoại quốc, từ năm thứ 2 đến năm thứ 4, tỉ lệ học phí được miễn trừ phụ thuộc vào kết quả học tập của năm trước đó (từ 1,670$ – 3,660$).

Sinh viên cao học quốc tế: không được áp dụng học bổng cho năm nhất. Năm 2 được nhận học bổng xét từ kết quả học tập của năm 1, điểm thi phải trên 80% và không nghỉ quá 20% số buổi học (trị giá học bổng 1,330$/ sinh viên).

Thông tin chi tiết :

Trường đại học Công nghệ Kiến Quốc – Chienkuo Technology University (CTU) – 建國科技大學

Địa chỉ : Số 1 Đường Chieh Shou North, 50094 Thành phố Changhua, Đài Loan, ROC