Thành Sơn

Đại học khoa học công nghệ Côn Sơn

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học công nghệ Côn Sơn được chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 4 năm 1965, được gọi là Học viện Công nghệ Kun Shan. Nó nằm trên đường Da Wan, thành phố Yung Kang ở Hạt Tainan trong một khuôn viên đẹp và rộng rãi bao gồm một cái ao lung linh kỳ lạ, sự kết hợp của các cấu trúc cổ xưa của Trung Quốc và hiện đại và là nơi có một cây cầu, gian hàng, hoa và cây.

Một góc đại học khoa học công nghệ Côn Sơn

Vào tháng 8 năm 2000, Viện Công nghệ Kun Shan đã được Bộ Giáo dục thăng cấp lên một trường đại học công nghệ. Nhiều cơ sở mới đã được xây dựng trong khuôn viên trường, như phòng thí nghiệm, lớp học nghe nhìn, phòng nghiên cứu giảng viên và phòng thảo luận để cung cấp cho cả sinh viên và giảng viên một môi trường tích cực để nghiên cứu và nghiên cứu.

Ban đầu, nó là một trường đại học công nghiệp, sau đó nó đã được đổi thành một trường đại học công nghiệp và kinh doanh. Do thành tích của nó trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao, của hơn mười trường cao đẳng, trường là trường đầu tiên được quảng bá là một trường đại học công nghệ, và cuối cùng một lần nữa được thăng cấp lên vị thế của một trường đại học công nghệ. Các giai đoạn khác nhau của sự chuyển đổi này đã theo kịp các thay đổi trong các giai đoạn phát triển chính của đất nước đòi hỏi một nhóm các chuyên gia tài năng.

Kun Shan đã nhấn mạnh vào việc tích hợp vận chuyển trường học, cảnh quan và cấu trúc trong khuôn viên trường, văn phòng bộ phận, lớp học thường xuyên và phòng thí nghiệm để cung cấp một môi trường giáo dục thoải mái. Đối với việc tích hợp các tòa nhà đại học, họ đã được sửa sang lại để phù hợp với năm trường đại học: Đại học Kỹ thuật, Đại học Kinh doanh và Quản lý, Đại học Nhân văn, Đại học Truyền thông Sáng tạo và Đại học Thông tin và Công nghệ. Tổng số tất cả các sinh viên khoảng mười bốn ngàn, giảng dạy và hành chính khoảng năm trăm người trở lên.

Đại học khoa học công nghệ Côn Sơn

Trong khi hành quân vào thế kỷ hai mươi mốt và đối mặt với những thay đổi khác nhau xảy ra trên toàn cầu và quốc gia, giáo dục công nghệ và dạy nghề sẽ gặp phải những thách thức mới. Trường đại học này trở nên thành lập và độc lập trong vòng ba mươi năm. Đại học Kun Shan vẫn tập trung vào giữa những thách thức to lớn. Nhiệm vụ của chúng tôi là duy trì tầm nhìn quốc tế, cùng với các tiêu chuẩn giáo dục cao, nhằm tích hợp cả giáo dục công nghệ và nhân văn để phát triển các chuyên gia kỹ thuật sáng tạo.

Chương trình đào tạo

Chương trình cao học

• Chương trình tiến sĩ : Trường Kỹ thuật cơ khí và năng lượng
• Các chương trình thạc sĩ : Trường Kỹ thuật Cơ khí, Trường Đại học Kỹ thuật Điện tử, Trường Đại học Kỹ thuật Điện Quản lý thông tin, Trường sau đại học phát triển và quản lý bất động sản, Trường Đại học Thiết kế Truyền thông Visual, Trường Đại học Nghệ thuật Truyền thông, Trường Đại học Thiết kế Môi trường.

Các chương trình cử nhân

※Trường Cao đẳng Kỹ thuật:
Khoa Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Điện tử, Khoa Kỹ thuật Điện, Khoa Kỹ thuật Môi trường, Khoa Kỹ thuật Vật liệu, Khoa Kỹ thuật Thông tin.
※Trường Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý:
Khoa Quản lý Tài chính, Khoa Kinh doanh và Tiếp thị Toàn cầu, Khoa Quản lý Thông tin, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Quản lý và Phát triển Bất động sản.

※Trường Cao đẳng Truyền thông Sáng tạo:
Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Khoa Thông tin và Truyền thông, Khoa Thiết kế Truyền thông Hình ảnh, Khoa Điện ảnh và Video, Khoa Thiết kế Không gian.
※Trường Cao đẳng Sinh thái Con người Ứng dụng:
Chương trình cấp bằng về Thể thao, Sức khỏe và Giải trí, Khoa Văn hóa Du lịch,Chương trình Cử nhân Quản lý Thực phẩm và Đồ uống và Nghệ thuật Ẩm thực.

Chương trình tuyển sinh 

Lớp chuyên ban quốc tế hệ vừa học vừa làm

Trường đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn tuyển sinh lớ chuyên ban quốc tế hệ vừa học vừa làm

Ngành tuyển sinh :

 • Kiểm tra gia công vật liệu
 • Số hóa thương mại điện tử và cung ứng sản phẩm
 • Robot thông minh
 • Cơ khí

Lớp chuyên ban quốc tế dụ bị đại học 1+4 gồm các ngành

 • Khoa Kỹ thuật Cơ khí
 • Khoa Kỹ thuật Điện tử
 • Khoa Kỹ thuật Điện cơ
 • Khoa Kỹ thuật Vật liệu
 • Khoa Công nghệ Thông tin
 • Khoa Kỹ thuật Robot Thông minh
 • Khoa Quản lý Thông tin
 • Quản lý Du lịch
 • Quản lý Nhà hàng và Nghệ thuật Ẩm thực

 

Học bổng & quỹ hỗ trợ

 

Ngành học Học phí và tạp phí Học bổng
Khoa Kỹ thuật Cơ khí Năm 1 miễn 100% học phí Năm 2 – năm 5 học phí 52,206 đài tệ / kỳ TOCFL B : Miễn 12,300 đài tệ Ký túc xá trong học kỳ
Khoa Kỹ thuật Điện tử
Khoa Kỹ thuật Điện cơ
Khoa Kỹ thuật Vật liệu TOCFL C1 : Miễn toàn bộ học phí 1 kỳ
Khoa Kỹ thuật Robot Thông minh
Khoa Công nghệ Thông tin
Khoa Quản lý Thông tin Năm 2 – năm 5 học phí 45,437 đài tệ / kỳ TOCFL C2 : Miễn toàn bộ học phí và Ký túc xá 1 kỳ
Quản lý Du lịch
Quản lý Nhà hàng và Nghệ thuật Ẩm thực

Đối tượng tuyển sinh

 • Công dân Việt Nam từ 18 đến 24 tuổi
 • Tốt nghiệp THPT học bạ 3 năm THPT từ 6.0 trở lên
 • Ưu tiên học sinh có TOCFL A1 ( chưa có được công ty đào tạo)
Đại học khoa học công nghệ Côn Sơn – 崑山科技大學
Kun Shan University – KSU

Địa chỉ: Số 195, Kunda Rd., Quận Vĩnh Khang, Thành phố Đài Nam 71070, Đài Loan (ROC)

Điện thoại :+88662050659

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN