Thành Sơn

Đại học Ngô Phụng

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học Ngô Phụng tọa lạc tại quận Dân Hùng, thành phố Gia Nghĩa. Vị trí rất thuận tiện để sinh viên di chuyển nhờ hệ thống tàu điện ngầm, xe buýt.

Bên cạnh đó, trường cũng gần sân bay, siêu thị, ngân hàng, khu công nghiệp, nhà hàng… Việc này không chỉ giúp sinh viên thuận tiện hơn trong cuộc sống mà còn giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình các công việc làm thêm phù hợp.

Lễ hội văn hóa tại đại học Ngô Phụng

Đại học Ngô Phụng có lịch sử lâu đời, với sự nỗ lực của người sáng lập, bà Peng Wenhong và hiệu trưởng đầu tiên, ông Li Guodong, trường đã đặt được nền móng vững chắc. Dưới sự hoạch định cẩn thận và làm việc chăm chỉ của Nhà trường cố chủ tịch, ông Xuguang Li, trường đã chuyển đổi thành một trường đại học dựa trên nền tảng đám mây, một trường đại học chất lượng cao nổi tiếng ở khu vực Jia. Trong hơn bốn mươi năm qua, trường đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc xây dựng khuôn viên nhằm mang đến cho giáo viên và sinh viên một môi trường nghiên cứu, dạy và học vượt trội nhất. Các tòa nhà chính của trường hiện nay bao gồm: Tòa nhà Wenhong, Tòa nhà Guodong, Shengyou Tòa nhà, Tòa nhà Huaming và Nhà của tôi. Ký túc xá, Trung tâm Xuguang, v.v.

Trải qua bề dày lịch sử hơn 55 năm hoạt động của mình. Trường đã đào tạo nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cho quốc gia.

WFU lấy “an toàn” làm giá trị cốt lõi, trau dồi cả trình độ chuyên môn và nhân văn. Với tầm nhìn quốc tế, trường tập trung vào nghiên cứu và đổi mới và dịch vụ xã hội, thiết lập hệ thống kỹ thuật và nghề nghiệp.

Hiện nay, có hơn 10,000 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Ngô Phụng các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Khuôn viên trường đại học Ngô Phụng

Chương trình đào tạo

Trường hiện có 3 khoa lớn là: Trường Kỹ thuật an toàn, Trường Quản lý kỹ thuật số và Trường Y tế sức khỏe, có tổng cộng 15 khoa (Phòng cháy chữa cháy, Công nghệ an toàn và Quản lý, Cơ khí, Điện, Ô tô). Công nghệ và Quản lý Kinh doanh, và Công nghệ Máy bay không người lái Trí tuệ Nhân tạo). , Khoa Truyền thông Kỹ thuật số Ứng dụng, Quản lý Tiếp thị và Lưu thông, Quản lý Du lịch và Giải trí, Quản lý Khách sạn và Khách sạn, Tiếng Nhật ứng dụng, Chăm sóc trẻ em, Giải trí, Quản lý Thể thao và Giải trí, Làm đẹp và Làm tóc Thiết kế, Chăm sóc và Quản lý Dài hạn) và 4 viện nghiên cứu (Cứu hỏa, Kỹ thuật Điện, Truyền thông Kỹ thuật số Ứng dụng, Quản lý Khách sạn và Khách sạn), hệ thống học thuật có chương trình thạc sĩ, một khoa đại học và một khoa cao đẳng trực thuộc.

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại học Ngô Phụng – 吳鳳科技大學
WuFeng University – WFU

Địa chỉ : Số 117, Sec 2, Đường Chiankuo, Minhsiung, Quận Gia Nghĩa 62153, Đài Loan, ROC

Điện thoại : +886-5-2267125 máy lẻ. 21814

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN