Đại học khoa học và công nghệ Tu Bình

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học Khoa học và Công nghệ Tu Bình, trước đây là Cao đẳng Shu-Teh Junior, được thành lập năm 1965 bởi người sáng lập Tang-Pan (Hsiuping) Lin (1901-1985). Vào những năm 1970, trường được biết đến rộng rãi với tên gọi Trường Cao đẳng Công nghệ Sơ cấp Shu-Teh và trải qua hàng loạt mở rộng trong những năm tiếp theo. Chuyển đến cơ sở mới được xây dựng ở Thành phố Đại Lý, trường chính thức được đổi tên thành Viện Công nghệ Hsiuping từ năm 2000. 2011Đại học Khoa học và Công nghệ Hsiuping chính thức được cấp bằng.

Đại học khoa học và công nghệ Tu Bình

Đại học KHCN Tu Bình coi trọng khoa học nhân văn và sự thành thạo các kỹ năng. Mục tiêu của Đại học KHCN Tu Bình là khuyến khích sự hợp tác giữa tổ chức và ngành. Đại học KHCN Tu Bình luôn truyền cảm hứng cho sinh viên về tương lai

Tình huynh đệ giữa thầy và trò như một gia đình

Chỉ có một khuôn viên ấm áp và tinh tế cùng đạo đức thầy-trò anh em mới có thể nuôi dưỡng những con người mới khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, lành mạnh về đạo đức và trí tuệ. Những người trẻ lớn lên ở Shuping là những người trái đất cởi mở, lạc quan và dám nghĩ dám làm.

Với trái tim nhân văn và chuyên môn kỹ thuật nhất

Nhân nghĩa có nghĩa là tôn trọng và quan tâm đến văn hóa, văn minh nhân loại. Tất cả các công nghệ công nghiệp chuyên dụng nhất đều phải mang ý nghĩa nhân văn như thế này để nhân loại có được niềm hy vọng mới. Những tài năng được Xiuping trau dồi không chỉ là những tinh hoa về công nghệ công nghiệp mà còn là những con người thông minh, giàu tính nhân văn.

Kết hợp giữa ngành công nghiệp, chính phủ và học viện để nâng cao khả năng cạnh tranh

Giới học thuật phải liên lạc chặt chẽ với ngành công nghiệp và thậm chí cả chính phủ để nắm bắt những thông tin mới nhất, hiểu xu hướng trong tương lai và sau đó bồi dưỡng những tài năng hữu ích nhất. Những người Shuhei bước vào xã hội chắc chắn là những người có tính cạnh tranh cao.

Tiết học ngành ôtô

Cao đẳng Kỹ thuật

• Kỹ sư cơ khí
  • Thạc sĩ về Máy móc chính xác và Công nghệ sản xuất