Thành Sơn

Đại học Khai Nam

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học Khai Nam – KAINAN UNIVERSITY (開南大學), hay còn gọi là KNU, nằm gần Sân bay Quốc tế Đào Viên, Đài Loan, là một trường đại học tư thục với đội ngũ giảng viên, nhân viên và quản trị viên có trình độ cao, có niềm đam mê và sự cống hiến dễ dàng được thể hiện thông qua việc mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tích cực. Phương châm của Trường – “Chân thành, Xuất sắc, Tự do và Mạnh mẽ” – luôn là tinh thần lâu đời của KNU và là trọng tâm trong Hoạt động của Trường. Đồng thời, đội ngũ điều hành của KNU lấy “sinh viên” là trung tâm của giáo dục, của tất cả các khoa ‘ các thành viên chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp sinh viên xây dựng lợi thế cạnh tranh và cơ hội thành công trong sự nghiệp lâu dài sắp tới của họ

Phòng Ký túc xá đại học Khai Nam

KNU Chương trình quốc tế

=== Chương trình danh dự quốc tế ===
Chương trình Danh dự Quốc tế (IHP) được thành lập năm 2005 và từ đó nhanh chóng phát triển thành một tổ chức cạnh tranh cao cam kết với sự xuất sắc và toàn cầu hóa trong học tập. Tất cả các khoa IHP đều có trình độ cao, với một số được giáo dục ở Mỹ, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Các sinh viên của IHP đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, âetc. Là một sinh viên của IHP, bạn sẽ tận hưởng các cơ hội học tập viết lách, kinh nghiệm văn hóa phong phú và quan điểm toàn cầu rộng lớn. Tất cả các khóa học được dạy bằng tiếng Anh. Các khóa học được dạy bằng tiếng Trung cũng được cung cấp theo yêu cầu của sinh viên. Học sinh được khuyến khích học chuyên ngành đôi hoặc trẻ vị thành niên trong các lĩnh vực khác. Học phí/lệ phí được miễn cho tất cả các sinh viên IHP năm đầu tiên. Sau năm đầu tiên học, các học bổng khác nhau cho sinh viên IHP xuất sắc có sẵn. Xin lưu ý rằng học bổng không bao gồm phí sách giáo khoa, bảo hiểm sức khỏe và tiện ích nhà ở.

=== Chương trình ngôn ngữ Trung Quốc ===
Giờ khóa học: 150 giờ trong một khoảng thời gian
Phí khóa học: $ 26000 NTD
Phí đăng ký: $ 500 NTD
Thời gian học: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều, mỗi ngày ba giờ

=== Chương trình trao đổi Nhật Bản ‘¯ ===
Đại học Kainan được hợp tác với hơn 40 trường đại học tại Nhật Bản. KNU xếp hạng số một trong số các trường đại học của Đài Loan trong tổng số tổ chức đối tác ở Nhật Bản. Khoảng 100 sinh viên tham gia vào các chương trình trao đổi giữa Kainan và các tổ chức đối tác mỗi năm. Kainan và các tổ chức đối tác của chúng tôi cũng tổ chức các chương trình ngắn hạn cho sinh viên học ngôn ngữ địa phương, tiếng Anh và kinh nghiệm văn hóa địa phương.
=== Chương trình thực tập của Đại học bang San Diego
Theo chương trình thực tập của Đại học bang San Diego (SDSU), SDSU hợp tác với các khách sạn năm sao và các khu nghỉ dưỡng như Vail Resorts, Hyatt, Hilton và Marriott Hotels. SDSU cũng được biết đến với việc yêu cầu các chuyên gia từ CEO đến người quản lý trực tuyến nói và thậm chí dạy. Trọng tâm của SDSU là kết hợp các học giả với ứng dụng trong thế giới thực và nghiên cứu xã hội với mục đích cung cấp các công việc trong tương lai. Họ cũng nhằm mục đích phát triển giao tiếp giữa các cá nhân và muốn sinh viên theo đuổi niềm đam mê hiếu khách của họ.

======
*** KNU và Chương trình cấp bằng kép của Đại học Wisconsin-River (UW-RF) ***
Đại học Wisconsin-River Falls được thành lập vào năm 1874 với tư cách là trường bình thường tiểu bang thứ tư ở Wisconsin và là khu vực đầu tiên ở phía tây bắc của tiểu bang. Tòa nhà đầu tiên của nó được dành riêng vào ngày 2 tháng 9 năm 1875. KNU đã thành lập giáo viên tiếng Anh cho các diễn giả của các ngôn ngữ khác (TESOL), các chương trình cấp bằng kép với Đại học Wisconsin, River Ralls, để quản lý sự hợp tác học tập ở nước ngoài, cải thiện và củng cố trao đổi Các nghiên cứu từ Đại học nước ngoài.
*** KNU và Chương trình cấp bằng kép của Đại học Toyama ***
Đại học Toyama được thành lập vào năm 1949 và tọa lạc tại Toyama City of Toyama tỉnh, trung tâm của Nhật Bản. Nó được bao quanh bởi dãy núi Tateyama và biển Nhật Bản. Đại học Toyama là một trường đại học bao gồm ba trường đại học quốc gia cũ; Đại học Toyama, Đại học Y khoa và Dược phẩm Toyama và Đại học Quốc gia Takaoka đã được tích hợp vào năm 2005. Đại học tích hợp này có tám khoa, sáu trường sau đại học, phòng thí nghiệm đại học, bệnh viện và thư viện, và 12 viện như Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Quốc tế. Có khoảng 9.253 sinh viên (bao gồm 8.163 sinh viên đại học và 1.091 sinh viên tốt nghiệp) học tại trường đại học.

Đại học Dankook (Hàn Quốc)
Viện quản lý Ấn Độ (Ấn Độ)
Đại học Kindai (Nhật Bản)
Học viện phim New York (Hoa Kỳ)
Đại học Toyama (Nhật Bản)
Đại học Wisconsin-River Falls (Hoa Kỳ)
Đại học bang San Diego (Hoa Kỳ)

Chương trình đào tạo

===Trường Kinh doanh===

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh

Chương trình Danh dự Quốc tế (Bài học tiếng Anh đầy đủ)

Khoa Kinh doanh và Quản lý Doanh nghiệp

Khoa Kinh doanh Quốc tế

===Trường Tin học===

Khoa. khoa quản lý thông tin

Khoa Điện ảnh và Truyền thông Sáng tạo

===Trường Du lịch và Vận tải===

Chương trình Thạc sĩ của Trường Du lịch và Vận tải (Du lịch và Giải trí)

Chương trình thạc sĩ của Trường Du lịch và Vận tải (vận tải quốc tế)

Khoa Quốc tế Quản lý vận tải và

hậu cần Khoa quản lý du lịch & khách sạn Khoa

vận tải hàng không

Khoa quản lý giải trí và giải trí

===Trường Khoa học xã hội và nhân văn===

Khoa Luật

Khoa Công vụ và Quản lý

Khoa Ứng dụng Tiếng Anh

Khoa ứng dụng Tiếng Nhật

Khoa tiếng Trung ứng dụng

===Trường Quản lý Y tế===

Trường sau đại học công nghệ chăm sóc sức khỏe

Khoa Khoa học Dinh dưỡng và Sức khỏe

Khoa Quản lý Công nghiệp Y tế

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại học Khai Nam – 開南大學
KAINAN UNIVERSITY – KNU

Địa chỉ : Số 1 Cainan Road , Lô Châu, Quận Đào Viên 338, Đài Loan

Điện thoại : +886-3-3412500#1023

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN