Thành Sơn

Học viện kỹ thuật Lê Minh

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Học viện kỹ thuật Lê Minh được thành lập vào năm 1969, Học viện Công nghệ Lee-Ming là một trường cao đẳng công nghệ tư thục có truyền thống tốt đẹp và những nét đặc biệt. Tuân theo phương châm của trường đại học “trung thực, đơn giản, động lực và siêng năng” do người sáng lập thiết lập, chúng tôi đã và đang đóng vai trò thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ.

Đặt trọng tâm như nhau vào lý thuyết và thực hành, viện của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế trong các ngành nghề khác nhau và khuyến khích họ tham gia các cuộc thi địa phương và quốc tế.

Học viện kỹ thuật Lê Minh

Trường nằm tại khu Thái sơn thuộc thành phố Tân Bắc , gần đường cao tốc đoạn Thái Sơn và gần trạm tàu điện ngầm Thái Sơn line hướng ra sân bay, từ trường đến đường cao tốc và trạm tàu điện mất khoảng 10 phút .

Hiện là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng cấp quốc gia và quốc tế khác nhau. Ngoài ra, nhà trường có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp ,cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh.

Chương trình đào tạo

  1. Cụm nghệ thuật: Khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Truyền thông Điện ảnh, Truyền hình, năm 2018 bổ sung thêm Khoa Sân khấu. Chương trình giảng dạy được thiết kế với nghệ thuật biểu diễn đa diện và kỹ thuật hậu kỳ làm trục giáo dục chính và về mặt sáng tạo, dự kiến ​​sẽ kết hợp các dự án biểu diễn trại công dân và hợp tác với các ngành liên quan đến điện ảnh và truyền hình, đồng thời khuyến khích sinh viên tham gia nhiều cuộc thi biểu diễn, triển lãm và thời trang trong và ngoài nước.
  2. Cụm thời trang và sáng tạo: Xây dựng một trung tâm triển lãm và thiết kế thời trang và sáng tạo, tích hợp các đặc điểm thời trang, văn hóa và sáng tạo của khu vực Đài Bắc mở rộng, phát triển các cửa hàng thời trang, xu hướng thiết kế thời trang và các trung tâm văn hóa và sáng tạo, để cung cấp cho sinh viên với các kỳ thi quốc gia về may mặc, túi xách, giày và bốt, đồ kim loại và thêu thùa, cũng như sắc đẹp và làm tóc, đồng thời đào tạo về giấy phép và khả năng làm việc cho sinh viên.
  3. Cụm Du lịch và Khách sạn: Để tạo ra một lớp học nghệ thuật ẩm thực năm sao, chúng tôi đã thuê ông Chang Ho-Jin, chủ tịch kiêm bếp trưởng của Tập đoàn nhà hàng Chi-Chen nổi tiếng của Đài Loan, làm cố vấn trưởng nghệ thuật ẩm thực và thiết lập thành lập một trung tâm cấp phép làm bánh, mì Trung Quốc, gạo Trung Quốc và thực phẩm phương Tây cấp quốc gia trong khuôn viên trường để cung cấp cho sinh viên giấy phép và đào tạo nghệ thuật ẩm thực để có được việc làm liền mạch.
  4. Nhóm Kỹ thuật: Cung cấp cho sinh viên những thiết bị mới nhất và cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ điện lạnh, điều hòa không khí cấp quốc gia để nâng cao khả năng cạnh tranh và khả năng tuyển dụng tại nơi làm việc.

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Hạng mục

Nhóm ngành kỹ thuật

Đài tệ/ kỳ

Nhóm ngành khoa học

Đài tệ/ kỳ

Nhóm ngành quản trị

Đài tệ/ kỳ

Học phí

37.913

38.933 38.049

Tạp phí

12.930

11.510

8.377

Phí sử dụng mạng

950

950

950

Phí thực tập máy tính

750

750

750

Bảo hiểm bình an

329

329

329

Tổng cộng

52.872 52.472

48.455

Học viện kỹ thuật Lê Minh – Lee Ming Institute of Technology –  (LIT)

Địa chỉ : Số 22, Sec.3, Tailin Rd.Taishan Dis., Thành phố Đài Bắc mới, 24305 Đài Loan ROC

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN