Đại học khoa học và công nghệ Minh Tân

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học và công nghệ Minh Tân ban đầu là một trường cao đẳng hệ 5 năm khi được thành lập. Nó cung cấp các lĩnh vực Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Công nghiệp mà bạn quan tâm.

Minghsin mở rộng nhanh chóng do nhu cầu cao về sinh viên tốt nghiệp từ xã hội Đài Loan vào thời điểm đó. Khoa Kỹ thuật Điện được thành lập vào năm 1966 và Khoa Kỹ thuật Hóa học được thành lập vào năm sau. Đồng thời bổ sung thêm chương trình đào tạo chuyên môn 2 năm về Cơ khí và Điện tử. Mở rộng ra ngoài các lĩnh vực khoa học đã đề cập, khoa Quản lý thông tin được thành lập vào tháng 8 năm 1982.

Năm 1983, khoa Kinh doanh quốc tế và khoa Quản trị kinh doanh cũng được thành lập. Ở giai đoạn này, Minghsin được biết đến với cái tên “Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Minghsin”. Đối với lĩnh vực Giáo dục thường xuyên, Minghsin đã có một di sản lâu đời kể từ năm 1971. Hàng năm, nhiều khoa lần lượt được thành lập, trong đó có chương trình 2 năm Cơ khí, Hóa học, Điện tử, Điện, Dân dụng, Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý, Thông tin Quản lý, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh. Cả học sinh tốt nghiệp cấp 3 và học sinh tốt nghiệp trung học dạy nghề phần lớn đều được tuyển dụng với thành công lớn. Tất cả những cơ sở này kết hợp với sự cống hiến và cống hiến của các khoa kéo dài hơn 30 năm đã góp phần tạo nên hình dáng và hình bóng của Minghsin có quy mô gần như của một trường Đại học hoàn chỉnh.

Đại học KHCN Minh Tân

Vào tháng 7 năm 1997, Minghsin được Bộ Giáo dục chính thức phê chuẩn với tên gọi “Trường Cao đẳng Công nghệ Minghsin” nằm trong chương trình Cao đẳng Cơ sở. Từ năm 1997 đến 2001, Minghsin đã giới thiệu Quản lý khách sạn, Giáo dục và phát triển trẻ em, Quản lý giải trí và Quản lý dịch vụ công dân cấp cao tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Dịch vụ. Trường Cao đẳng Công nghiệp Dịch vụ là trường duy nhất thuộc loại này ở Đài Loan vào thời điểm đó có trọng tâm cốt lõi là ngành dịch vụ. Sau đó vào năm 2002, Minghsin trở thành trường đại học được công nhận với 4 trường cao đẳng, 9 trường sau đại học và 18 khoa. Từ một vài khoa chọn lọc cách đây 40 năm cho đến đơn vị học thuật hòa nhập ngày nay, Minghsin đã đi được một chặng đường dài. Nó bây giờ là một đơn vị học thuật hàng đầu cung cấp giáo dục toàn diện. Hiện có hơn 15.000 sinh viên, học cả ngày lẫn đêm ở Minghsin và gần 80.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Cái tên “Minghsin” là một câu được rút ra từ một cuốn kinh điển nổi tiếng của Trung Quốc có tên là “Da Xue”. Đoạn trích nhấn mạnh tầm quan trọng của trí tuệ và đạo đức, được coi là mục tiêu cuối cùng của việc thành lập trường đại học. Chúng tôi mong muốn tất cả sinh viên tốt nghiệp Minghsin không chỉ được trang bị chuyên môn chuyên môn mà còn cả đức tính cao, những người tìm kiếm sự cân bằng hiếm có giữa Thiên đường, con người, vật chất và bản thân và đạt tới chân trời của hạnh phúc toàn diện. Cơ sở Minghsin tọa lạc tại thị trấn Xin-feng đẹp như tranh vẽ ở huyện Tân Trúc. Khuôn viên rộng hơn 30 ha, có Tỉnh lộ ngay rìa khuôn viên và chỉ cách Quốc lộ 1 15 phút lái xe. Xung quanh trường có những tán lá tươi tốt. Vào ban ngày, người ta có thể nhìn ra eo biển Đài Loan từ góc của Lạch Feng-shan. Khi đèn ngủ bật sáng, đó là khung cảnh đêm lãng mạn nhất ở khu vực lân cận. Các nguồn tài nguyên phong phú xung quanh Xin-feng mang đến cho sinh viên một bầu không khí ngoại ô để tập trung theo đuổi học tập với Phương châm của Đại học – “Kiên trì, Đổi mới và Sáng tạo”, tất cả đều nhằm khuyến khích sinh viên thăng tiến về trí tuệ và thực hành đạo đức.

Ký túc xá

Chương trình đào tạo

1. Khoa kỹ thuật : Cơ khí & Cơ điện tử chính xác, Cơ điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật Hệ thống Quang điện tử, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, Kỹ thuật Hóa học và Vật liệu, Tin học Môi trường và Công trình Xây dựng, Chương trình đại học về mỹ phẩm ứng dụng
  1. Khoa quản lý : Quản lý và Kỹ thuật Công nghiệp, Quản lý Thông tin, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý Logistics, Trung tâm quản lý hậu cần toàn cầu