Thành Sơn

Đại học khoa học và công nghệ Kiện Hành

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học và công nghệ Kiện Hành (UCH), trước đây là Đại học Ching Yun và Cao đẳng Công nghiệp Chien Hsin, được thành lập vào năm 1966. Năm 2003, Bộ Giáo dục Đài Loan đã phê duyệt việc nâng cấp tổ chức này từ trạng thái ban đầu là trường cao đẳng lên thành trường đại học. vị trí hiện tại là một trường đại học. Hiện tại, trường có 17 khoa và chương trình: Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật thông tin, Cơ khí, Kỹ thuật dân dụng, Địa chất ứng dụng, Kỹ thuật và sản xuất vật liệu, Quản lý công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Tiếp thị và phân phối, Quản lý thông tin, Quản lý tài sản, Khách sạn Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng và Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số. Ngoài ra, Trường còn có bốn trung tâm nghiên cứu: Trung tâm Quản lý Hậu cần, Trung tâm Nghiên cứu Giảm nhẹ Thiên tai và Trái đất Kỹ thuật số, Trung tâm Năng lượng Xanh và Trung tâm Âu Á.

UCH tập trung lâu dài vào ba lĩnh vực nghiên cứu: tự động hóa, viễn thông và công nghệ Internet. Đặt ưu tiên cho quản lý tri thức và kinh tế trí tuệ, UCH đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về công nghệ thế hệ điện tử. Vài năm gần đây chứng kiến ​​việc cải tạo và mở rộng cơ sở hạ tầng khuôn viên của UCH nhờ khoản đầu tư trị giá 2 tỷ Đài tệ. Hiện tại, việc tìm kiếm cơ sở thứ hai đang được tiến hành như một phần trong kế hoạch mở rộng của Trường. Trong khi đó, hàng chục vị trí giáo sư đang được tuyển dụng khi Trường tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Dựa trên những thành tựu đạt được từ việc thực hiện Dự án Dạy và Học Xuất sắc, một dự án cạnh tranh quốc gia được Chính phủ hỗ trợ, UCH được định vị trở thành trường đại học khoa học và công nghệ hạng nhất.

Trường đại học khoa học và công nghệ Kiện Hành

Đặc điểm nổi bật

1.Thực hiện giáo dục công nghệ và dạy nghề chuyên nghiệp

Mục tiêu chính của giáo dục công nghệ và dạy nghề là đào tạo sinh viên thành những chuyên gia có chuyên môn chuyên môn – những sinh viên sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế trong tương lai của Đài Loan. Nắm bắt lý tưởng này, UCH ưu tiên đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế.

2. Lý tưởng của giáo dục phổ thông toàn diện

Nhân văn là nền tảng của mọi sự phát triển học thuật. Nhận thức được tầm quan trọng của nhân văn, UCH đã thành lập Trung tâm Giáo dục Tổng hợp vào năm 1990 và nỗ lực hết sức để thu hút sinh viên và giảng viên tham gia các hoạt động văn hóa. Trung tâm nhằm mục đích định hình Trường thành một tổ chức chuyên nghiệp kết hợp công nghệ với giá trị cốt lõi của nhân văn.

3. Nâng cao nhận thức xã hội và cộng đồng

UCH được thành lập để đáp lại phản hồi từ cộng đồng địa phương. Kể từ khi thành lập, Trường đã đảm nhận trách nhiệm duy trì các tiêu chuẩn xã hội với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu của ngành thương mại và công nghiệp địa phương. Thông qua hợp tác học thuật-công nghiệp, giáo dục lâu dài, dịch vụ xã hội và thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng địa phương, Trường đóng vai trò là trung tâm thông tin, văn hóa, nghệ thuật, giải trí và giáo dục của địa phương.

4. Các chuyên gia Tầm nhìn Toàn cầu

Có tầm nhìn quốc tế đóng góp rất lớn cho tương lai của Đài Loan. UCH chú trọng giáo dục bằng các ngoại ngữ ứng dụng, chủ yếu là tiếng Anh và tiếng Nhật, đồng thời cung cấp đào tạo ngôn ngữ với các giảng viên là người bản xứ nói ngoại ngữ. Ngoại trừ các khóa học ngôn ngữ chính thức, nhiều hoạt động khác nhau được thiết kế và tổ chức trong khuôn viên trường để thúc đẩy sinh viên học ngôn ngữ. Trường nổi bật là một trường đại học công nghệ với tầm nhìn quốc tế và môi trường đa ngôn ngữ.

5. Thiết lập môi trường học tập suốt đời

Nền kinh tế thông tin hiện nay đòi hỏi phải học tập liên tục, suốt đời để người dân và quốc gia duy trì khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế. UCH, theo chính sách học tập suốt đời của Bộ Giáo dục, có trách nhiệm thúc đẩy phổ biến kiến ​​thức trong phạm vi công cộng. Để đạt được mục tiêu này, Trường đã thành lập một trường giáo dục thường xuyên để cung cấp cho công chúng cơ hội tham gia vào việc theo đuổi giáo dục ở mọi lứa tuổi.

Sinh viên trường đại học KHCN Kiện Hành

Chương trình đào tạo

 1. Khoa Nhân Văn sinh thái và sáng tạo:
 • Kinh doanh quốc tế
 • Ngoại ngữ ứng dụng
 • Quản lý Tài sản
 • Quản lý Khách sạn
 • Thiết kế Đa phương tiện Kỹ thuật số
 1. Khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính:
 • Kỹ thuật điện
 • Kỹ thuật điện tử
 • Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin
 • Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số
 1. Khoa Kỹ thuật:
 • Kỹ thuật Cơ khí
 • Xây dựng dựng
 • Địa tin học ứng dụng
 • Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Vật liệu và công nghệ sản xuất
 1. Khoa Quản lý:
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản lý thông tin
 • Ngành Quản lý & Kỹ thuật công nghiệp
 • Quản lý tiếp thị & phân phối

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại học KHCN Kiện Hành – 健行科技大學
Chien Hsin University of Science and Technology – UCH
Địa chỉ : Số 229, Đường Jianxing, Quận Zhongli, Thành phố Đào Viên 32097, Đài Loan (ROC)
Điện thoại : +886-3-4581196 máy lẻ 5806

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN