Thành Sơn

Đại học khoa học và công nghệ Cảnh Văn

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học KHCN Cảnh Văn ban đầu được thành lập và được đặt tên là Jin-Wen College vào năm 1980. Sau đó, nó đã được nâng cấp thành Viện Công nghệ Jin-Wen vào năm 1998, với tư cách là Viện Công nghệ đầu tiên cho Giáo dục Đại học ở khu vực Đài Bắc.

Vào tháng 8 năm 2002, mười lăm chuyên gia và chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau đã được Bộ Giáo dục lựa chọn và thành lập một hội đồng quản trị phi lợi nhuận do luật sư của bà Ching-feng Wang chủ trì. Hơn nữa, Tiến sĩ Wen-Shion Chang, cựu chủ tịch sáng lập của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Yunlin đã được chọn và bổ nhiệm làm chủ tịch Hội đồng quản trị từ tháng 8 năm 2005 cho đến bây giờ.

Vào tháng 8 năm 2006, Tiến sĩ Yung-Fu Cheng, cựu phó chủ tịch của Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc cũng như một học giả có uy tín trong các trường đại học và cao đẳng công nghệ đã được Hội đồng quản trị mời làm chủ tịch đương nhiệm. Và nó được đổi tên thành Đại học Khoa học và cong nghệ Cảnh Văn vào tháng 2 năm 2007. Trường có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị hiện đại. Năm 2010 JUST được WHO đánh giá là ngôi trường an toàn đạt chuẩn quốc tế.

Đại học khoa học và công nghệ Cảnh Văn

Trường luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy về cả lý thuyết và thực tế. Với các lĩnh vực Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh và dịch vụ, Ngôn ngữ quốc tế, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, Khoa học môi trường và Thiết kế đồ họa.

Đội ngũ giảng viên của trường có chất lượng giảng dạy tốt, đa số có học vị tiến sĩ và kinh nghiệm thực tế ở các lĩnh vực thuộc các ngành công nghiệp. Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cảnh Văn đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đã được coi là trường học của Đề án xuất sắc được tài trợ bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Ngoài ra, để nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên trong các lĩnh vực nghề nghiệp, chú trọng việc hợp tác song phương giữa các trường đại học và tích cực thúc đẩy trao đổi thực tập sinh trong và ngoài nước. Tạo cơ hội tối đa cho sinh viên được trải nghiệm và thực tập tại các môi trường đa dạng và chuyên nghiệp. Từ đó nâng cao trình độ thực tế.

Lớp học Ngoại ngữ trường KHCN Cảnh Văn

Chương trình đào tạo

Hiện tại, có 15 phòng ban và 4 chương trình sau đại học trong 4 trường đại học chỉ:
1. Đại học Khách sạn & amp; Quản lý du lịch
Bộ Thực phẩm & amp; Quản lý đồ uống, Bộ quản lý khách sạn, Chương trình sau đại học của Du lịch & amp; Quản lý khách sạn
2. Trường Cao đẳng Quản lý Kinh doanh
Bộ Kế toán, Bộ Thương mại Quốc tế, Bộ Quản lý Kinh doanh, Bộ Quản lý Thông tin, Bộ Kế hoạch Thuế và Tài chính, Bộ Tiếp thị và Quản lý Hậu cần
3. Đại học Nhân văn và Thiết kế
Bộ Ngoại ngữ Ứng dụng, Bộ thiết kế truyền thông hình ảnh, Chương trình sau đại học về thiết kế kỹ thuật số, văn hóa và sáng tạo

4. Cao đẳng Điện, Thông tin & amp; Kỹ thuật tài nguyên
Bộ Kỹ thuật Điện tử, Khoa Khoa học Máy tính & AMP; Kỹ thuật thông tin, chương trình sau đại học của máy tính & amp; Kỹ thuật truyền thông, Chương trình sau đại học của Môi trường & amp; Quản lý tài sản cho các chuyên gia

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cảnh Văn – 景文科技大學
Jinwen University of Science and Technology (JUST)
Địa Chỉ: No. 99, Anzhong Road, Xindian District, New Taipei City
Điện thoại: +886-28212-2000#2203

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN