Đại học công nghệ Triều Dương

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học Công nghệ Triều Dương được thành lập năm 1994, là trường đại học công nghệ tư thục đầu tiên ở Đài Loan. Nó nằm ở Wufeng, Đài Trung, nơi hội tụ con người và văn hóa. Chúng tôi có sáu trường cao đẳng có 5 bằng tiến sĩ. chương trình, 23 lớp thạc sĩ và 25 khoa với khoảng 14.500 sinh viên và 600 giảng viên. Chúng tôi đạt được sự xuất sắc và lọt vào nhiều bảng xếp hạng quốc tế nổi tiếng khác nhau: hơn 1000 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) trong bốn năm liên tiếp; 300+ tại Đại học Châu Á Thái Bình Dương; 400+ ở Đại học Trẻ; 400+ tại Đại học Châu Á; 500+ ở nền kinh tế mới nổi; 601-800 trong Xếp hạng Tác động; 601-800 theo môn Khoa học Máy tính; 801-1000 môn Kỹ thuật và Công nghệ; 501-550 trong Bảng xếp hạng Đại học Châu Á QS; Top 100 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới GreenMetric trong bốn năm liên tiếp.

Ngành hàng không Đại học công nghệ Triều Dương

Để đạt được toàn cầu hóa, trường học ký hợp tác với hơn 640 trường đại học ở nước ngoài và tuyển dụng các học giả đẳng cấp thế giới và trí thức nước ngoài từ Áo, Hungary, Israel, Nam Nga, Anh, Mỹ, Canada và Thổ Nhĩ Kỳ như một phần của đội ngũ giảng dạy. Trường tài trợ cho hàng ngàn sinh viên tham gia các chương trình học tập ở nước ngoài mỗi năm. Họ có cơ hội tham gia các tour du lịch học tập, chương trình trao đổi, chương trình cấp độ kép, học tập ở nước ngoài, cạnh tranh quốc tế và hội nghị, dịch vụ tình nguyện và thực tập ở nước ngoài. Trường cũng đầu tư TWD 500 triệu vào việc thành lập Đại học Hàng không. Trên đỉnh của Bộ Kỹ thuật Hàng không hiện tại, Bộ Công nghệ Hàng không mới thành lập năm nay trở thành viện duy nhất ở Đài Loan làm việc với các hãng hàng không để cung cấp đào tạo thí điểm chuyên nghiệp bên cạnh Học viện Không quân, thu hút sự chú ý từ mọi cuộc sống.

Chương trình đào tạo

Đại học công nghệ Triều Dương có 6 trường cao đẳng và 25 khoa cung cấp 25 chương trình của Master và 23 chương trình của Thạc sĩ và 5 chương trình tiến sĩ.

Cao đẳng Quản lý: Bộ Quản trị Kinh doanh, Bộ Tài chính, Bộ Kế toán, Bộ Quản lý Hậu cần và Tiếp thị, Bộ Quản lý Dịch vụ Giải trí, Bộ Bảo hiểm và Bộ Quản lý Công nghiệp Golden-Ager.

Cao đẳng Thiết kế: Bộ Kiến trúc, Bộ thiết kế truyền thông hình ảnh, Bộ thiết kế công nghiệp và Sở Phong cảnh và Thiết kế đô thị.

Cao đẳng Tin học: Khoa Quản lý Thông tin, Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin, và Khoa Thông tin và Kỹ thuật Truyền thông.
Cao đẳng Khoa học và Kỹ thuật: Khoa Kỹ thuật Dân sự và Xây dựng, Bộ Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp, Bộ Hóa học Ứng dụng, Khoa Quản lý Kỹ thuật Môi trường và Khoa Kỹ thuật Hàng không.

Trường Cao đẳng Khoa học Xã hội và Nhân văn: Khoa Truyền thông PF, Khoa Ngoại ngữ Ứng dụng, Khoa Phát triển Mầm non và Giáo dục, và Bộ Công tác xã hội.

Đại học Hàng không: Khoa Kỹ thuật Hàng không, Bộ Công nghệ Hàng không và Bộ Quản lý Vận tải Hàng không.

Học bổng & quỹ hỗ trợ

HỌC PHÍ

Chương trình cử nhân

Chương trình thạc sĩ