Thành Sơn

Đại học công nghệ Hồng Quốc Đức Lâm

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học công nghệ Hồng Quốc Đức Lâm là một trường đại học tư nhân ở quận Tucheng, thành phố New Taipei, Đài Loan. HDUT được thành lập vào năm 1972 với tên Sze Hai College of Technology. Năm 1991, trường đổi tên thành Sze Hai College of Technology and Thương mại.

Năm 2001, nó được tổ chức lại cho Viện Công nghệ DE Lin. Năm 2017, được tổ chức lại vào Đại học công nghệ Hồng Quốc Đức Lâm.

Đại học công nghệ Hồng Quốc Đức Lâm

Chương trình đào tạo

Có 3 trường cao đẳng và 15 khoa tại Đại học Công nghệ HungKuo Delin:

Trường Cao đẳng Khách sạn: Khoa Quản lý Khách sạn, Khoa Nghệ thuật Ẩm thực, Khoa Quản lý Kinh doanh Giải trí Khoa,Quản lý Sự kiện,Khoa Tiếng Anh Ứng dụng
Nhiệm vụ của trường này là nuôi dưỡng những tài năng về khách sạn , Nghệ thuật ẩm thực, Kinh doanh giải trí, Quản lý sự kiện và Ngoại ngữ ứng dụng.

Trường Cao đẳng Bất động sản: Khoa Quản lý Bất động sản, Khoa Xây dựng, Khoa Thiết kế Nội thất Khoa, Quản trị Kinh doanh, Khoa Làm vườn, Khoa Kiến trúc
Trường có hai đặc điểm giáo dục chuyên môn chính, thứ nhất là “nâng cao năng lực thiết kế, xây dựng công trình cho sinh viên quản lý, thiết kế không gian, tiếp thị bất động sản cũng như làm vườn trong các tòa nhà đô thị”; Tính năng thứ hai là “trau dồi kỹ năng của sinh viên trong các ứng dụng mô hình hóa thông tin tòa nhà 3D.”
Chúng tôi cũng mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc và kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực của họ trước khi tốt nghiệp bằng cách cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập ngoài trường, tham quan nơi làm việc thực tế cũng như hợp tác giữa ngành và học thuật. bằng cách hợp tác với nhiều công ty kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, công ty xây dựng và đại lý bán hàng nổi tiếng tại Đài Loan.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật: Khoa Kỹ thuật Cơ khí,Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin,Khoa Kỹ thuật Máy tính và Truyền thông Khoa,Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo
Dựa trên sự phát triển của “Ứng dụng cuộc sống thông minh” và “Công nghệ kỹ thuật đổi mới”, trường cao đẳng kỹ thuật hợp tác các lĩnh vực học thuật để đạt được “Nhóm nghiên cứu ứng dụng cuộc sống thông minh” và “Công nghệ kỹ thuật đổi mới”. Phối hợp với ngành công nghiệp, chúng tôi hướng tới công nghệ xanh thông minh để thiết lập Internet of Things làm mục tiêu thúc đẩy kinh tế công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm sự hợp tác với ngành trong việc thực hiện các chính sách phát triển quốc gia. Để đạt được mục tiêu về khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên, các khoa có lĩnh vực nghiên cứu đặc biệt, môi trường giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc cũng như thiết kế chương trình giảng dạy và phòng thí nghiệm.

Bên trong phòng học trường đại học công nghệ Hồng Quốc Đức Lâm

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Trường đại học công nghệ Hồng Quốc ĐỨc Lâm – 宏國德霖科 技大學
HungKuo Delin University of Technology – HDUT

Địa chỉ : Số 1, ngõ 380, đường Thanh Vân, khu Thị Thành, thành phố Tân Bắc

Điện thoại : (02)22733567 #837 #834 #836

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN