Thành Sơn

Đại học công nghệ Trí Lý ( Chihlee)

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học công nghệ Trí Lý – Chihlee được thành lập với tư cách là Đại học Kinh doanh Chihlee vào năm 1965. Tên và phương châm của trường đã được áp dụng theo giáo lý của các nhà triết học và nhà hiền triết Trung Quốc cổ đại: sự chính trực, tin tưởng, chuyên nghiệp và siêng năng. Chihlee bắt đầu với bốn bộ phận học thuật: thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, kế toán và thống kê, và ngân hàng và bảo hiểm. Khoa Khoa học Thư ký được thành lập vào năm 1967. Vào tháng 8 năm 2000, Đại học Kinh doanh Chihlee được đổi tên thành Viện Công nghệ Chihlee, cung cấp bằng cử nhân ngoài Phân khu Đại học cơ sở hiện tại của trường. Đến nay, trường có hơn 10.000 sinh viên và sinh viên tốt nghiệp vượt quá 50.000.

Chihlee đã tiến hành thông qua các giai đoạn thành lập, phát triển và chuyển đổi dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Shen Shue Liang, Chủ tịch hiện tại, Shih-Chang Shang, và những nỗ lực đặc biệt của các giảng viên, nhân viên và sinh viên chuyên dụng của nó đã nhận được sự công nhận cao trong xếp hạng và đánh giá được thực hiện bởi Bộ Giáo dục (MOE).

Từ 2009-2018,Chihlee đã được trao vinh dự để thực hiện MOE – Plan để khuyến khích giảng dạy xuất sắc trong các trường đại học. Kể từ khi thành lập, Chihlee đã trở thành một trong những học viện giáo dục uy tín nhất ở Đài Loan và tự hào trở thành Đại học Công nghệ Chihlee vào năm 2015.

Đại học Công nghệ Chihlee (CLU) ban đầu được thành lập với tư cách là Đại học Kinh doanh Chihlee (CLCB) vào năm 1965. Sau nhiều năm phát triển và tăng trưởng ở mọi khía cạnh của CLCB, Bộ Giáo dục đã nâng cấp tình trạng của Viện lên Taccalaureate vào tháng 8 2000, CLCB được đổi tên thành Đại học Công nghệ Chihlee (TNDN), mở ra một kỷ nguyên mới cho trường. Tên trường và phương châm đã được áp dụng theo giáo lý của các nhà triết học và nhà hiền triết Trung Quốc cổ đại: sự trung thực, đức tin, chính xác và siêng năng. Căn cứ vào phương châm của Clu và lịch sử tiến bộ của trường, các linh hồn Chihlee là cách chúng ta đề cập đến thời gian học sinh của chúng ta dành cho trường trở thành người giải quyết vấn đề sáng tạo, công dân phi thường và các nhà lãnh đạo quốc gia và quốc tế. Đại học Công nghệ Chihlee là một trong những học viện giáo dục uy tín nhất ở miền bắc Đài Loan.

Đại học công nghệ Trý Lý ( Chihlee )

Vị trí khuôn viên
Clu nằm ở quận Banqiao, thành phố New Taipei, gần khu vực bên ngoài của thành phố Đài Bắc. Thông qua liên kết của hệ thống Đài Bắc (MRT) Đài Bắc, MRT), Thành phố Đài Bắc chỉ cách khuôn viên trường 5 phút. Thành phố Banqiao cũng là một điểm dừng chính trên Đường sắt tốc độ cao của Đài Loan và Đường sắt Đài Loan, cho phép cư dân thành phố đi đến các khu vực khác của hòn đảo một cách thuận tiện.

Chương trình đào tạo

 1. Khoa Quản Trị Kinh Doanh
 • Quản Lý Giải Trí
 • Tài Chính
 • Kế Toán
 • Marketing và Logistics
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh
 1. Khoa Thiết Kế
 • Quản Lý Thông Tin
 • Thương Mại Điện Tử
 • Thiết Kế Đã Phương Tiện
 1. Khoa Kinh Doanh Quốc Tế & Ngoại Ngữ:
 • Tiếng Anh Ứng Dụng
 • Tiếng Nhật Ứng Dụng
 • Thạc Sĩ Thương Mại Quốc Tế

 

Thông tin chi tiết liên hệ :

Trường đại học công nghệ Trí Lý

Địa chỉ : Số 313, Đoạn 1, Đường Wenhua, Quận Bản Kiều, Thành phố Tân Bắc 220, Đài Loan (ROC)

Tel : 22576167

Học bổng & quỹ hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN