Thành Sơn

Đại học Woosong

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Thông tin chung

Đại học Woosong trực thuộc Tổ chức Giáo dục Woosong được thành lập vào năm 1954 và có lịch sử lâu đời về thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và đào tạo. Được thành lập bởi cố Kim Jung-Woo, ông đã thiết lập tầm nhìn cho sinh viên và tuyên bố rằng

“Chúng tôi kêu gọi các sinh viên của mình cống hiến hết mình cho xã hội, chấp nhận không ngừng tìm kiếm sự thật. Khuyến khích phát triển cá nhân đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có những kỹ năng và động lực mà họ có thể tự hào. Trường của chúng tôi sẽ luôn đề cao những lý tưởng mà chúng tôi nuôi dưỡng ở học sinh của mình và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho nền giáo dục ở Hàn Quốc.”

Tầm nhìn này của Kim Jung-Woo đã trở thành tầm nhìn không chỉ đối với sinh viên Hàn Quốc mà còn đối với tất cả những người trẻ trong cộng đồng quốc tế của chúng ta. Khi chúng ta đối mặt với những thách thức mới trên quy mô toàn cầu và khi công nghệ thu hẹp thế giới của chúng ta thành một xã hội toàn cầu, chúng ta sẽ cùng nhau hướng tới.

Tầm nhìn rõ ràng và niềm đam mê giáo dục của người sáng lập Kim Jung-Woo cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên Quỹ Giáo dục Woosong đã đưa Đại học Woosong trở thành một tổ chức vững mạnh và năng động với những đóng góp đáng kể cho xã hội Hàn Quốc. Tổ chức Giáo dục Woosong đã thành lập Đại học Woosong, Cao đẳng Thông tin Woosong, Học viện Ngôn ngữ Woosong, Trường Trung học Seodaejeon, Trường Trung học Woosong, Trường Trung học Woosong và một số tổ chức khác.

Đại học Woosong là trường đại học chuyên ngành tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc, cung cấp chương trình giảng dạy chuyên ngành dựa trên thực hành và lý thuyết. Ba trường quốc tế của WSU, Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Trường Cao đẳng Nghiên cứu Quốc tế Endicott và Trường Cao đẳng Nghiên cứu Tương lai JW Kim, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo sư quốc tế nổi tiếng. Ngoài các trường cao đẳng và trường học quốc tế, chúng tôi còn có bốn trường bao gồm; Trường Cao đẳng Vận tải Đường sắt, Trường Cao đẳng Hội tụ Phần mềm, Trường Cao đẳng Khách sạn và Ẩm thực, Trường Cao đẳng Y tế và Phúc lợi, và Trường Cao học Woosong. Kể từ khi thành lập trường vào năm 1995, Đại học Woosong đã ký hơn 400 Biên bản ghi nhớ (MOU) với các trường đại học và trường học tại hơn 60 quốc gia. Các chương trình hợp tác bao gồm các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, nghiên cứu chung, bằng kép, du học và các chương trình khác.

Chương trình đào tạo

Học bổng & quỹ hỗ trợ

Đại học Woosong cung cấp hỗ trợ tài chính cho tất cả các chương trình trong khuôn viên trường dưới dạng học bổng nhập học. Học bổng được cấp tùy theo từng trường hợp tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh, thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa của ứng viên. Học bổng tuyển sinh được đánh giá và xác định trong quá trình nộp đơn. Học bổng nhập học được cấp cho học kỳ đầu tiên của bạn và chỉ áp dụng cho học phí. Học bổng nhập học bậc đại học thường dao động từ 30% đến 70% chi phí học phí, trong khi sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện có thể nhận được học bổng nhập học trị giá 30% học phí.

Sau học kỳ đầu tiên, sinh viên đủ điều kiện nhận Học bổng Bằng khen.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN