Thành Sơn

Top 5 Trung Tâm Du Học Đài Loan Uy Tín Hiện Nay

Nhắc đến du học nước ngoài thì không thể không nhắc đến Đài Loan. Đài Loan là một đất nước văn minh, hiện đại, chất lượng giáo dục sánh ngang các nước phương Tây. Vì thế, du học Đài Loan đang được xem là một xu hướng cho các du học sinh. Tuy nhiên, các trung tâm du học Đài Loan uy tín thì rất khó để tìm kiếm. Hiểu được vấn đề đó, Thành Sơn Education đã tìm kiếm và chọn lọc ra 5 trung tâm du học Đài Loan tphcm uy tín hiện nay để giới thiệt đến bạn. Cùng Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Du học Đài Loan - Cơ hội phát triển vượt bậc
Du học Đài Loan – Cơ hội phát triển vượt bậc

Top 5 Trung Tâm Du Học Đài Loan Uy Tín Hiện Nay

Trung Tâm Du Học Đài Loan Thành Sơn Education

Nhắc đến các trung tâm du học Đài Loan thì không thể thiếu Thành Sơn Education trong số đó. Đây là trung tâm tư vấn du học uý tín bậc nhất khu vực miền Bắc. Thành Sơn Education có hợp tác tuyển sinh từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Đài Loan. Thành Sơn Education sở hữu đội ngũ giáo viên, chuyên viên với trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên tại đây có kinh nghiệm dày dặn trong mảng du học.

Thành Sơn Education không chỉ trau dồi kỹ lưỡng ngôn ngữ cho du học sinh. Bên cạnh đó, những kiến thức thực tế và văn hoá nước bạn cũng được đào tạo kỹ lưỡng tại đây. Mục đích giúp học sinh có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường văn hoá khác biệt. Dạy cho các học sinh kỹ năng cần thiết khi tiếp xúc với môi trường nước ngoài. Đồng thời, Thành Sơn Education cũng thường xuyên cập nhật thông tin các trường, thuận tiện cho việc theo dõi và tìm hiểu của du học sinh.

Trung tâm du học Đài Loan
Thành Sơn Education

Du Học Đài Loan Vinahure

Vinahure cũng là một cái tên tiêu biểu trong danh sách các trung tâm du học Đài Loan tphcm uy tín. Vinahure không quá xa lạ đối với các du học sinh có nguyện vọng du học tại Đài Loan. Vinahure hỗ trợ cung cấp thông tin về nhiều suất học bổng cho các du học sinh. Trung tâm  Vinahure hỗ trợ du học sinh việc làm thêm và việc làm chính thức. Đây cũng là trung tâm du học Đài Loan uy tín mà bạn có thể tham khảo hiện nay.

Công Ty Tư Vấn Du Học Tân Việt

Tân Việt được đánh giá cao về chất lượng, độ uy tín trong các trung tâm tư vấn du học. Dịch vụ tư vấn tại đây tận tình, chuyên nghiệp và việc xử lý hồ sơ xin visa khá nhanh. Tân Việt được xem là một trung tâm du học Đài Loan tphcm đáng mong đợi cho các du học sinh.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Âu Mỹ (AMEC)

AMEC được thành lập bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục và nhà giáo nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó là các chuyên gia giáo dục được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Công ty thực hiện tư vấn các chương trình du học ở nhiều quốc gia. Cụ thể, du học Hàn Quốc, du học Canada, du học Úc, du học Đài Loan. AMEC đảm bảo hoàn tất các thủ tục về hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn. Đây được xem là một trong những trung tâm tư vấn tiêu biểu cho các du học sinh.

Tổ chức Du học và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan

OHA Taiwan tập trung chuyên sâu về mảng giáo dục và du học Đài Loan. OHA Taiwan sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, hỗ trợ tận tình về quy trình thủ tục. Ngoài ra, OHA Taiwan sở hữu các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong du học Đài Loan. Dịch vụ giáo dục tại đây khá cao do chỉ tập trung vào du học Đài Loan. Vì thế OHA Taiwan có thể nắm vững kiến thức cho du học sinh. Đây cũng là một trung tâm du học Đài Loan chất lượng hiện nay.

Có Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan Hay Không?

Các bậc phụ huynh thường cảm thấy lo ngại về vấn đề chi phí khi tìm đến các trung tâm. Mặt khác, có những trung tâm giới thiệu không thật sự tốt như họ quảng cáo bên ngoài. Tuy nhiên, đó chỉ là một số ít các trung tâm làm việc không đúng đắn, chưa đủ tận tâm. Nếu lựa chọn được trung tâm du học Đài Loan uy tín thì sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

  • Các trung tâm như cầu nối giữa Việt Nam và Đài Loan cho các bạn du học sinh. Họ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trường, khu vực phù hợp với khả năng, nhu cầu của bạn.
  • Bên cạnh đó, các trung tâm tư vấn du học sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về hồ sơ từ xin visa đến hồ sơ xin học bổng,… Hầu như du học sinh chẳng cần phải quan tâm đến vấn đề hồ sơ phức tạp, chỉ cần trang bị ngoại ngữ và tinh thần cho việc du học.
  • Ngoài ra, các du học sinh còn cần đến sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn rất nhiều để hướng dẫn cách săn học bổng du học  sao cho hiệu quả. Ở Đài Loan có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên không phải ai cũng nhận được học bổng. Chính vì vậy, du học sinh sẽ cần đến sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm xin học bổng để quá trình này suôn sẻ, thuận lợi hơn.
Trung tâm du học Đài Loan
Lợi ích của Trung tâm tư vấn đối với du học sinh

Xem thêm: Du Học Đài Loan Tự Túc Cần Lưu Ý Gì?

Cách Để Chọn Trung Tâm Du Học Đài Loan Uy Tín

Nếu lựa chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín, con đường du học sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh đó, cơ hội mà bạn nhận được học bổng là rất cao. Tuy nhiên, không dễ dàng để chọn được trung tâm uy tín giữa vô số các trung tâm hiện nay. Sau đây là một số gợi ý của Thành Sơn Education giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm:

  • Nghiên cứu kỹ thông tin của trung tâm. Các đánh giá cũng như phản hồi của những người đi trước về trung tâm
  • Đánh giá đội ngũ tư vấn, cố vấn/ người đứng đầu: Sau khi có được những thông tin tổng quan về trung tâm thì hãy lưu ý đến đội ngũ tư vấn hay cố vấn trực tiếp. Nên lựa chọn những người đã có kinh nghiệm về du học Đài Loan, kinh nghiệm xin học bổng và đặc biệt là am hiểu về các trường ở Đài Loan.
  • Xem đánh giá của những người đi trước: Bên cạnh đó, hãy tham khảo ý kiến của những cựu học sinh Đài Loan. Những lời khuyên, ý kiến đó cũng góp phần giúp bạn chọn ra được trung tâm du học Đài Loan uy tín.

Tạm Kết

Du học Đài Loan giúp bạn được mở rộng kiến thức cũng như có cơ hội việc làm cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần phụ thuộc vào trung tâm tư vấn để có thể có được những kinh nghiệm nhất định trước khi du học. Hi vọng bài viết trên của Thành Sơn Education cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sắp tới để nhận được nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN