Thành Sơn

Top 5 Công Ty XKLD Nhật Bản Tốt Nhất

Top 5 Công Ty XKLD Nhật Bản Tốt Nhất

Bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản vì lương cơ bản xkld Nhật tương đối khá cao? Nhưng bạn chưa rõ cách làm thế nào để có thể hoàn thành thủ tục đi xkld. Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về top các công ty xkld Nhật Bản uy tín tại Hà Nội qua bài viết sau đây nhé!

Top 5 các công ty xkld Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Công ty xkld Nhật Bản uy tín – CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ THÀNH SƠN

Thành Sơn là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hoạt động của ngành này. Với bề dày kinh nghiệm và sự lãnh đạo tâm huyết, Thành Sơn đã tạo được uy tín trên thị trường.

Công ty xkld Nhật Bản uy tín – CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ THÀNH SƠN
Công ty xkld Nhật Bản uy tín – CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC QUỐC TẾ THÀNH SƠN

Tại Thành Sơn, chúng tôi tin rằng mỗi học viên đều có tài năng đặc biệt và tiềm năng để phát triển. Vì vậy, chúng tôi không chỉ giúp học viên học ngôn ngữ và văn hóa của các nước như Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Mà còn tìm hiểu sở trường và khát khao của họ, giúp họ định hướng và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Hãy nói với Thành Sơn về ước mơ của bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm con đường đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Bạn có thể chọn lựa hành động cho ước mơ và hoài bão của mình. Hoặc lựa chọn sự an toàn và nhạt nhòa.

Với Thành Sơn, bạn sẽ không phải đi đường một mình. Thành Sơn sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục ước mơ và hoài bão, giúp bạn nâng tầm giá trị. Và vững bước trên con đường thành công. Hẹn gặp lại bạn trong các chương trình du học của Thành Sơn.

Các dịch vụ của công ty xkld Nhật Bản Thành Sơn

– Du học Đài Loan

– Xuất khẩu lao động Đài Loan

– Du học Nhật Bản

Liên hệ ngay với Thành Sơn để được tư vấn thêm về thủ tục xkld Nhật Bản nhé!

Các dịch vụ của công ty xkld Nhật Bản Thành Sơn
Các dịch vụ của công ty xkld Nhật Bản Thành Sơn

Suleco

Công ty Cổ phần Dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco là công ty có tiền thân là đơn vị nhà nước trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TP. HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về các quy định và thủ tục XKLĐ, Suleco có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo và phái cử lao động sang Nhật làm việc.

Với hơn 40 năm hoạt động, Suleco đã trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu, đưa hơn 40.000 lao động đi làm việc tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm, Suleco đón nhận hơn 1000 học viên tốt nghiệp, chuẩn bị cho hành trang tiếp bước trên con đường sang Nhật làm việc.

Suleco cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình, cùng với sự hỗ trợ và tin tưởng của khách hàng, đối tác để tiếp tục phát triển và đóng góp cho sự phát triển của ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Công ty xkld Nhật Bản VINACONEX

VINACONEX đang nỗ lực không ngừng để phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục khẳng định vị thế của mình
VINACONEX đang nỗ lực không ngừng để phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục khẳng định vị thế của mình

Công ty VINACONEX là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, tiền thân là Trung tâm xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX. Với hơn 80.000 người lao động được hỗ trợ, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động Nhật Bản cũng như thị trường thế giới, VINACONEX đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ và trình độ chuyên môn cao, có am hiểu sâu sắc về thị trường nước ngoài và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đảm bảo hoạt động chất lượng trong các khâu từ chọn lao động cho đến giải quyết các vấn đề chính sách cho người lao động, VINACONEX đã được cấp chứng chỉ và chứng nhận đáng tin cậy.

Với cam kết mang lại sự hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đối tác và người lao động, VINACONEX đang nỗ lực không ngừng để phát triển mạnh mẽ hơn và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành xuất khẩu lao động.

JVNET

JVNET là một doanh nghiệp Việt Nam ngoài quốc doanh, được thành lập vào tháng 9 năm 2005. Sau hơn 15 năm phát triển, JVNET đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư và thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm, JVNET tiến cử hơn 1000 người lao động và hiện tại đang quản lý hơn 3000 kỹ sư và thực tập sinh đang làm việc và tu nghiệp tại Nhật Bản. Ngoài việc đào tạo nhân lực cho thị trường Nhật Bản, JVNET còn cung cấp cơ hội làm việc tiếng Nhật tại Việt Nam cho người lao động. Với uy tín và chính sách hỗ trợ tốt tại Nhật Bản, JVNET cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi trở về nước.

Công ty xkld Nhật Bản – Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC
Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC

Được hình thành từ tập đoàn FLC, trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế FLC đã trở thành bộ phận chuyên phụ trách hoạt động xuất khẩu lao động sang các nước ngoài. Sau hơn 2 năm phát triển với sự đầu tư của tập đoàn, FLC đã phát triển lớn mạnh và trở thành Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC.

Bên cạnh thị trường Nhật Bản là trọng điểm, FLC còn xuất khẩu lao động sang nhiều thị trường khác như Hàn Quốc, Dubai, Qatar, Nga, Malaysia,… Với nguồn lực về tài chính, nhân sự và kinh nghiệm, cùng với chiến lược phát triển táo bạo, FLC đã khẳng định được vị thế cạnh tranh trong nước và tạo được uy tín lâu dài với các đối tác nước ngoài.

LờI kết

Trên đây là các thông tin về top các công ty xkld Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ chọn được công ty phù hợp với mình nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN