Top 5 Công Ty XKLĐ Đài Loan Uy Tín

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) đến Đài Loan là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động Việt Nam khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài. Đài Loan được biết đến là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển. Và công nghiệp sản xuất hiện đại. Nên sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động từ các ngành nghề khác nhau. Vậy các công ty (cty), trung tâm xklđ Đài Loan uy tín tại TPHCM, Hà Nội là những công ty nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Các công ty (cty), trung tâm xklđ Đài Loan uy tín tại TPHCM, Hà Nội là những công ty nào?

Công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Thành Sơn – Du học Thành Sơn – Cty XKLĐ Đài Loan uy tín

Giới thiệu về công ty

Công ty Du học Thành Sơn là một đơn vị quan trọng trong chuỗi hoạt động du học Đài Loan, du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Với sự lãnh đạo tâm huyết, tài năng và đức tính của đội ngũ người đứng đầu và sự nhiệt tình, năng động của nhân viên. Thành Sơn đã xây dựng được uy tín vững chắc trên thị trường.

Với Thành Sơn, mỗi học viên đều là một tinh tú quý giá. Và việc làm bừng sáng nó phụ thuộc vào việc họ có biết để khai thác tiềm năng của mình hay không.

Ưu điểm khi đăng ký xklđ ở Đài Loan tại Thành Sơn

Tại công ty xklđ Đài Loan uy tín Thành Sơn, học viên sẽ không chỉ được học ngôn ngữ, văn hóa của các nước. Cụ thể như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Mà còn được khám phá sở trường của bản thân. Và những khát khao sâu thẳm trong tâm hồn mình để cải thiện bản thân. Khi biết được mục tiêu của mình, chúng ta sẽ có cách đi đúng hướng.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn biết được Đích của mình là gì và ước mơ của bạn là gì.

Hãy lựa chọn hành động để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình. Đừng chỉ chọn sự an toàn để sống trong sự nhàm chán. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Công ty du học Thành Sơn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục ước mơ. Và tiến tới cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín – Deco Quốc tế

Deco Quốc tế là một công ty cổ phần được thành lập vào ngày 01/06/2016. Và đã nhận được giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài từ ngày 13/03/2018.

Giấy phép này được cấp bởi Cục quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA). DECO chuyên tập trung vào thị trường lao động tại Nhật Bản và Đài Loan. Và đặc biệt chú trọng vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ cho hai thị trường này.

Công ty XKLĐ Đài Loan uy tín – Deco Quốc tế

Cty XKLĐ Đài Loan cổ phần Nhân lực Thuận Thảo

Công ty cổ phần xklđ Đài Loan uy tín Nhân Lực Thuận Thảo được thành lập từ tháng 03/2012. Với trụ sở chính tại Thôn Thị Cấm, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. Ông Nguyễn Văn Tân đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty.

Trong suốt quãng thời gian hoạt động, Nhân Lực Thuận Thảo đã đưa hàng chục nghìn lao động sang làm việc tại các thị trường lớn. Cụ thể như Đài Loan, Nhật Bản…

Nhằm đảm bảo sự ủng hộ và giúp đỡ người lao động khi làm việc tại nước ngoài. Thì công ty đã xây dựng một mạng lưới cán bộ, phiên dịch rộng khắp tại các nước tiếp nhận lao động. Đồng thời, công ty cũng tạo dựng được mối quan hệ vững chắc với các đối tác lớn. Và uy tín tại các thị trường này.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long (Hoàng Long CMS)

Sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty XKLĐ Đài Loan uy tín Hoàng Long CMS đã khẳng định đường lối kinh doanh. Và kinh doanh với tiêu chí TÍN và coi GIÁO DỤC làm trọng tâm phát triển.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng quan hệ hợp tác bền vững. Cũng như giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác cùng người lao động, Hoàng Long CMS đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp nhân lực chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty XKLĐ Đài Loan uy tín Cổ Phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thang Long OSC) tự hào về sự trưởng thành. Và phát triển cùng với đất nước. Đồng thời khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Và tư vấn du học tự túc tại Việt Nam.

Với đường lối hoạt động kinh doanh đặt chữ TÍN lên hàng đầu, Thang Long OSC đã liên kết với nhiều tập đoàn. Cũng như công ty và chủ sử dụng lao động lớn trong các lĩnh vực như xây dựng, cơ khí. Và sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ. Nhằm mục đích đưa hàng chục nghìn lao động đến làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cụ thể như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Algeria, Macao, Malaysia, Trung Đông, Libya.