Thành Sơn

Du Học Đài Loan Ngành Quản Trị Kinh Doanh Lưu Ý Gì?

 Đài Loan hiện nay là điểm đến du học lý tưởng và phổ biến của sinh viên Việt Nam. Vị trí có đầy đủ điều kiện thuận lợi để phát triển và định hướng trong tương lai. Quản trị kinh doanh đang là ngành “hot” và có nhiều chương trình cấp bằng khác nhau được nhiều người quan tâm. Vì vậy, bài viết dưới đây du học Thành Sơn sẽ thông tin đến các bạn Du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn với những ưu điểm và lưu ý nhất định.

Du Học Đài Loan Ngành Quản Trị Kinh Doanh Nhà Hàng, Khách Sạn Là Gì?

Lĩnh vực quản trị kinh doanh tổng hợp hàm lượng kiến ​​thức kinh tế có cơ sở cao được ứng dụng rộng rãi trong mọi tình huống. Do đó, đây là lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và ít tốn kém nhất. Các giới hạn để thành công trong lĩnh vực này là vô tận. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới ngày nay đều là những doanh nhân vĩ đại.

Bạn sẽ học gì nếu chọn ngành Quản trị kinh doanh? Bạn biết mọi thứ. Thế nhưng bạn không biết chi tiết.

  • Bạn phải nghiên cứu nhiều lĩnh vực như tài chính, nhân sự, marketing, bán hàng, thậm chí cả cổ phiếu và kế toán.
  • Tất nhiên, du học mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.
  • Bạn có thể chuyên về quản lý kinh doanh hoặc tập trung vào các lĩnh vực cụ thể như tiếp thị, kinh doanh quốc tế, nhân sự, luật, truyền thông hoặc thậm chí là sự kết hợp giữa kinh doanh và truyền thông web.

Ở trường, rất dễ dàng và rất ‘lý thuyết’ khi chúng ta quay đi quay lại với các nguyên tắc cổ điển của ngành. Phần khó nhất là tính linh hoạt để thực sự áp dụng. Kiến thức thì nhiều mà thời gian dạy thì ít. Vì vậy, nếu bạn muốn giỏi nó, bạn phải tự học, nghiên cứu và đọc nhiều.

Du học Đài Loan chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Du học Đài Loan chuyên ngành Quản trị kinh doanh đang là xu hướng hiện nay.

Lợi Ích Khi Du Học Đài Loan Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn

Đài Loan đứng đầu trong số nhiều quốc gia phát triển có quy mô hàng đầu châu Á. Đài Loan là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Vì vậy, học tập tại đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên mở mang kiến ​​thức, mở mang tầm mắt, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm quý báu, kiến ​​thức bổ ích.

Ngoài ra, Đài Loan có hệ thống nhiều trường đại học đào tạo bài bản trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và khách sạn chất lượng. Nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế công nhận. Đồng thời, môi trường học tập tại đây cũng tiến bộ. Hệ thống học tập chuyên nghiệp và rất hiện đại.

Các chương trình đào tạo tại Đài Loan của chúng tôi đảm bảo tính ứng dụng và thực tiễn cao, kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Giúp sinh viên tự lĩnh hội và chắt lọc kiến ​​thức. Chi phí học tập tại Đài Loan cũng thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác. Chính vì thế nên du học sinh ít chịu áp lực tài chính cho gia đình. Có thể tập trung vào việc học trong thời gian du học.

Các công ty, doanh nghiệp Đài Loan hiện nay đang đầu tư và phát triển rất nhiều tại Việt Nam. Những công ty này cần thêm nhân viên có thể nói tiếng Trung Quốc. Chẳng hạn như trưởng bộ phận, quản lý và giám sát ca. Do đó, nếu du học ngành quản trị kinh doanh, bạn có thể chọn cho mình một công việc tốt với mức lương hấp dẫn sau khi về nước.

Du học Đài Loan chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Đài Loan luôn làm điểm đến lựa chọn du học của nhiều học sinh Việt Nam.

Du Học Đài Loan Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Khách Sạn Sẽ Được Đào Tạo Những Gì?

Trong quản trị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn bạn có thể chọn từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

Ví dụ về các lĩnh vực nghiên cứu: quản lý khách sạn và du lịch, quản lý thương mại, thương mại quốc tế, kiểm soát chất lượng, quản lý kinh doanh trong xây dựng, quản lý nguồn nhân lực,…

Học chuyên ngành này sẽ cho phép bạn học được nhiều kỹ năng đa dạng.Học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thương lượng và đàm phán trong cuộc sống kinh doanh. Đồng thời, kỹ năng quản lý thời gian và quản lý kinh doanh được giảng dạy trong từng môn học. Bạn sẽ học các nguyên tắc tuân thủ của công ty. Các kỹ năng cơ bản trong lập kế hoạch tiếp thị, chính trị và truyền thông, ra quyết định, quản lý quan hệ khách hàng, thực hiện kế toán tài chính, v.v.

Nếu bạn muốn du học Đài Loan, có một số trường xuất sắc với môi trường tốt cho sinh viên.

Ví dụ: Đại học Quốc gia Đài Loan, Đại học Quốc gia Tsing Hua, Đại học Quốc gia Thành phố Kong, Đại học Damzan, Đại học Quốc gia Sun Yat-sen, Đại học Tan, Dong,..

Một Số Điều Kiện Cần Khi Lựa Chọn Du Học Đài Loan

Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm du học hướng dẫn và hỗ trợ học sinh, sinh viên có cơ hội du học các nước. Vậy điều kiện để có thể du học tại Đà Loan cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu. Đặc biệt là đối với du học Đài Loan ngành quản trị kinh doanh hay nhà hàng, khách sạn ra sao? Hãy cùng Du học Thành Sơn khám phá trong bài viết dưới đây!

Điều kiện du học Đài Loan đối với ngành Quản trị kinh doanh hay nhà hàng, khách sạn là gì?

Đối với sinh viên Việt Nam và các nước trên thế giới hiện nay. Nhu cầu du học Đài Loan, cường quốc giáo dục, ngày càng tăng. Chi phí du học của du học sinh hợp lý. Tuy nhiên, để có thể học tập tại đất nước này. Ngoài ra, phải đáp ứng một số điều kiện do chính phủ Đài Loan đặt ra.

Ngày nay, dù bạn chọn quốc gia nào để du học thì mỗi quốc gia đều có những điều kiện và yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết sinh viên đều nhận thấy điều kiện học tập tại Đài Loan tương đối “dễ thở” hơn so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hiện Đài Loan chỉ tiếp nhận du học sinh có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Đối với các trình độ thấp hơn, Đài Loan không có chính sách nhập học mới.

Du học Đài Loan chuyên ngành Quản trị kinh doanh
Du học Đài Loan phải đảm bảo yêu cầu về ngoại ngữ

Điều kiện trình độ học vấn và ngoại ngữ

Đây là một trong những điều kiện đầu tiên đối với những thí sinh quyết định du học Đài Loan. Điều kiện bắt buộc do chính phủ Đài Loan đặt ra để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. Thí sinh muốn du học Đài Loan tối thiểu phải tốt nghiệp THPT. Tất cả điểm trung bình của trường trung học phải từ 6.0 trở lên. Đối với du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn.

Ngoài kết quả học tập, ứng viên còn phải nộp bằng chứng về trình độ ngoại ngữ. Bạn sẽ chỉ có cơ hội được xét visa du học nếu đáp ứng được khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, chính khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ đảm bảo cho quá trình học tập. Đảm bảo về quá trình giao tiếp tốt hơn khi du học Đài Loan.

Tùy theo trường hoặc chương trình tuyển sinh mà bạn chọn và yêu cầu của trường. Nhà trường sẽ cấp Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL hoặc Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của trường.

Tài chính để du học Đài Loan với chuyên ngành quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn…

Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc quan trọng nhất để du học Đài Loan. Bạn hoặc gia đình của bạn phải chứng minh rằng bạn có thể trả toàn bộ học phí của mình. Chi phí sinh hoạt khi du học Đài Loan.

Điều này là vô cùng cần thiết để đảm bảo bạn đến Đài Loan để du học chứ không phải để làm việc khác. Chính vì vậy khi du học sinh du học tại Đà Loan cần đảm bảo các kiểu kiện về tài chính.

Tuỳ vào từng loại du học mà du học sinh cần phải chứng minh mức thu nhập tài chính của gia đình khác nhau. Có nhiều học sinh phải chứng minh mức tài chính gia đình từ 1 tỷ – 2 tỷ trở lên.

Chi phí du học
Chi phí du học tuỳ vào từng ngành du học sẽ có mức chi phí và mức chứng minh tài chính khác nhau.

Tạm Kết!

Hi vọng qua bài viết này bạn đã chọn được cho mình một ngôi trường ưng ý cho chuyến du học Đài Loan chuyên ngành quản trị kinh doanh của mình.

Ngoài ra, nếu nhìn chung các bạn còn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt trong quá trình du học Đài Loan bậc đại học. Hoặc cần thông tin chính xác. Muốn hiểu rõ hơn về quy trình du học Đài Loan. Bạn  có thể nhắn tin ngay cho Du học Thành Sơn.

Tin chắc với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Đồng thời, nếu bạn quyết định du học Đài Loan. Với sự hỗ trợ của Du học Thành sơn sẽ giúp bạn lên một kế hoạch du học hợp lý. Hỗ trợ tối đa cho bạn có một chuyến đi thuận lợi hơn. Liên hệ du học Thành Sơn ngay hôm nay bạn nhé!

Ngoài chương trình Du học Đài Loan, tại Du học Thành Sơn còn đang hỗ trợ các chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc tuỳ theo nhu cầu của mọi người. Liên hệ ngay bạn nhé!

Du học Thành Sơn
Du học Thành Sơn – Chuyên hỗ trợ Du học – XKLĐ các nước

 

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN