Thành Sơn

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn sơ cấp

Tuyển sinh lớp tiếng Hàn sơ cấp

HỌC ONLINE QUA ZOOM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
VÀ GIÁO VIÊN VIỆT NAM

(Học tiếng Hàn tại nhà – Hiệu quả như học trực tiếp tại Trung tâm)
   •  Tốt nghiệp THPT, mình làm gì đây?
   •  Bạn có dự định đi du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp THPT?
   •  Bạn có muốn rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ sang Hàn sau khi tốt nghiệp không?
   • Đối với các bạn THPT năm cuối cấp (lớp 12) là 1 năm học hành cực kì vất vả và rất bối rối khi phải lựa chọn hướng đi sau khi tốt nghiệp.
   • Với những bạn có dự định đi Du học Hàn Quốc, thời điểm thích hợp nhất để học tiếng Hàn khi bạn đang học lớp 10, lớp 11.
   •  Làm thế nào để cân đối giữa việc học văn hóa trên lớp và học thêm tiếng Nhật?
THÀNH SƠN EDUCATION thiết kế giáo trình riêng và thời gian khóa học online phù hợp với nhóm học sinh THPT chỉ với học phí 99.000đ/1 buổi!
* LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG NGAY TỪ KHI ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG THPT:

– Về Thời gian: Có thể nhập học vào các trường Đại học tại Hàn Quốc trong kỳ tuyển sinh gần nhất kể từ khi tốt nghiệp THPH mà không mất thời gian chờ học tiếng.
– Về Tài chính: Giảm được tới hơn 50% chi phí học tiếng so với việc học xong lớp 12 mới nộp hồ sơ và đi học tiếng.
– Về Sự an toàn: Không phải lo đi lại từ nhà lên phố hoặc đến trung tâm học – bố mẹ hoàn toàn yên tâm.
– Giáo trình: Giáo trình Tiếng Hàn Tổng hợp dành cho người Việt; có bổ sung các cải tiến tập trung chủ yếu vào phương pháp giảng dạy và truyền tải tới học sinh mà không thay đổi tới khung nội dung chính của chương trình.
Thời khóa biểu: Thời gian linh động, dựa trên lịch học trên trường của học sinh để cân đối.
Nội dung đào tạo: Chỉ với 3 tháng học ONLINE tại trung tâm THÀNH SƠN EDUCATION: Học sinh sẽ đủ kiến thức để tham gia nộp hồ sơ đăng ký vào các trường CĐ, ĐH của Hàn Quốc, đủ điều kiện để được
sang Hàn du học ngay sau khi đỗ tốt nghiệp THPT, rút ngắn tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam, cơ hội ghi điểm khi phỏng vấn với các trường ĐH Hàn Quốc.

Vậy tại sao chúng ta không đăng ký học ngay nhỉ???
=======================

Liên hệ đăng ký học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ THÀNH SƠN EDUCATION
Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 76/9 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 096.678.2755

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP

Lớp Tên lớp Khóa Buổi học Thời gian Học phí Ghi chú
Sơ cấp A1 3 tháng 2,4,6 – 3,5,7 19h30 – 21h 3.565.000 Học sinh chưa biết tiếng Hàn
A2 3 tháng 2,4,6 – 3,5,7 19h30 – 21h 3.565.000 Học sinh chưa biết tiếng Hàn
A3 3 tháng T7 – CN 19h – 21h 3.565.000 Học sinh chưa biết tiếng Hàn
A4 3 tháng T7 – CN 19h – 21h 3.565.000 Học sinh chưa biết tiếng Hàn

Tiếng Hàn được đánh giá là Logic và rất nhiều người nghĩ rằng nó khó nhưng thực chất không phải như vậy. Học tiếng Hàn cũng có những quy tắc riêng của nó, chỉ cần học đúng phương pháp và giáo trình thì nó không hề khó như bạn nghĩ. Người nước ngoài khi học tiếng Hàn phải trải qua kì thi Topik – để chứng thực khả năng tiếng Hàn của bạn cũng như nhiều thứ tiếng khác của nước ngoài như Toelf, IELTS….được công nhận trên thế giới.

– Trung tâm Ngoại ngữ Thành Sơn mở lớp học cho mọi đối tượng như du học sinh, xuất khẩu lao động hay làm việc tại công ty của Hàn tại Việt Nam đều có thể tham gia các khoa học được. Các bạn có thể lựa chọn thời gian thích hợp của các bạn để có thể tham gia được các khóa học theo nhu cầu của các bạn.

– Các khóa học đều sẽ có giáo viên Việt Nam và giáo viên của Hàn Quốc, trong vòng 3 tháng bạn sẽ nắm vững được tất cả ngữ pháp tiếng Hàn, các bạn có thể tham gia dự thi TOIC 1,2. Nhưng để đạt được kết quả cao thì bạn phải thật sự chăm chỉ. Trường hợp các bạn muốn thi lấy chứng chỉ Topik thì sẽ học thêm 1 khóa luyện thi Topik nữa của trung tâm và trung tâm sẽ hỗ trợ giúp các bạn đăng ký kỳ thi Topik quốc tế.

Chỉ với 99.000đ/1 buổi. Các em học sinh được cam kết về kết quả đầu ra. Được tư vấn và hỗ trợ soạn thảo, hướng dẫn làm hồ sơ du học miễn phí. Ngoài ra, còn tặng học bổng của Trung tâm trị giá hàng triệu đồng cho các em có kết quả học tập tốt hoặc đỗ visa du học tại Hàn Quốc.

 

 

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN