Tuyển công nhân đi làm việc tại Ba Lan

Sản xuất gỗ ép – tại Ba lan

Nhà máy sản xuất gỗ ép tọa lạc tại một thị trấn đẹp như tranh vẽ bên bờ ba hồ, ven Rừng BarlinSkaya. là nhà sản xuất sàn gỗ ép hàng đầu thế giới với công suất sản xuất hơn 12 triệu m2 mỗi năm. Sản phẩm được cung cấp quan trọng nhất là ván Barlinek – một loại sàn nhiều lớp được làm từ các loại gỗ tự nhiên và ngoại lai cao quý. Nhà máy không ngừng hiện đại hóa và đầu tư vào công nghệ hiện đại, đây là một trong những doanh nghiệp thân thiện với môi trường nhất trong ngành công nghiệp này ở Ba Lan.

Căn cứ vào hợp đồng cung ứng kí với đối tác công ty thông báo tuyển dụng lao động với thông tin chi tiết như sau:

[ez-toc]

width=  width=

Ngành nghề, số lượng tuyển, lương cơ bản:

Ngành nghề

Số lượng Lương cơ bản/ giờ Lương 240h/ tháng

Ăn ở

Công nhân sản xuất gỗ ép

50 Lao động 15.15 PLN

~ 3,25 USD

3.636 PLN/tháng

~ 779 USD/tháng

Ở miễn phí, ăn tự túc.

50 Lao động

Đối tượng và tiêu chuẩn:

• Lao động Nam và cặp vợ chồng tuổi từ 18 – 45
  • Có hiểu biết và kinh nghiệm liên quan đến vị trí dự tuyển
  • Chăm chỉ, trách nhiệm, đáng tin cậy, sẵn sàng làm việc theo ca và vào ngày nghỉ cuối tuần.
  • Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm khác.

Thời hạn hợp đồng: 02 năm và có thể gia hạn.

Thời gian làm việc: Ca 10 – 12 giờ từ thứ hai đên thứ bảy. Tối thiểu 240 giờ / tháng

Nội dung công việc :

• Vận hành dễ dàng khi bảo dưỡng máy móc trên dây chuyền sản xuất.
  • Xếp phôi và các mặt hàng khác tham gia vào quá trình sản xuất.
  • Vệ sinh các yếu tố tham gia vào quá trình sản xuất.
  • Lấp các lỗ trống trên tấm gỗ bằng vật liệu thích hợp.
  • Đóng gói thành phẩm vào hộp.
  • Chuẩn bị sản phẩm để xuất xưởng.
  • Nhập thành phẩm vào kho.

Mỗi phân xưởng là một dây chuyền sản xuất riêng biệt

Làm việc trên các máy chế biến gỗ có kích thước khác nhau. Nhân viên làm việc luôn ở một chỗ làm việc

• Bộ phận nguyên liệu (chỉ dành cho nam). Các trạm tự động, công việc tại các trạm này dựa trên sự điều khiển của máy móc hoặc đánh dấu trên cây. Nhân viên nhận được một số bộ quần áo bảo hộ, bao gồm cả quần áo ấm, và nhân viên được giải lao sau mỗi 2-4 giờ (ngoài thời gian nghỉ tiêu chuẩn).
  • Bộ phận W1: Cắt nguyên liệu (dây chuyền tự động). Tại đây, các nguyên liệu thô được cắt nhỏ được phân loại và đưa đi sấy khô.
  • Bộ phận 3/1; 3/2; 3/3, 3/4:

Nguyên liệu thô đã được cắt, phân loại được chuyển đến các bộ phận này, nhiệm vụ của nhân viên các bộ phận này bao gồm:

Phay, phân loại, đánh bóng, kiểm tra chất lượng. Ở đây cần thực hiện ít gắng sức hơn, nhưng công việc đòi hỏi sự siêng năng, chú ý và tập trung.

• Vùng 5/2:

Sản xuất lớp trên cùng của ván: làm sạch và phay.

• Kho thành phẩm:

– Công việc bao gồm đóng gói và chuẩn bị các sản phẩm làm sẵn để xuất xưởng. Trong quá trình vận chuyển, có thể định kỳ phải nâng các kiện hàng

.Quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động:

Nơi làm việc: Tại Barlinek (30 km cách thành phố Gorzowa Wielkopolskiego, 80 km o cách thành phố Szczecina)

Chi phí chỗ ở do Chủ sử dụng lao động chi trả từ 2-4 người/phòng. Căn hộ cơ bản đầy đủ tiện nghi, có mọi thứ ban cần để sống và thư giãn. Các cặp vợ chồng ở riêng. Có nhiều cửa hàng gần đó. Các

Thời gian xuất cảnh dự kiến: Khoảng 04-06 tháng kể từ ngày hoàn tất hồ sơ.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Hộ chiếu, 20 ảnh (4×6) và 04 ảnh (3×4) nền trắng áo màu trong thời hạn 06 tháng gần nhất
  • Bằng THCS hoặc THPT và bằng cấp, chứng chỉ liên quan ngành nghề ứng tuyển
  • Giấy khám sức khoẻ có thời hạn đi thị trường Châu  Âu
  • Phiếu Tư pháp số 02 (do Sở tư pháp tỉnh cấp);
  • Sơ yếu lý lịch có dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND Phường (xã) theo mẫu Công ty.