Thành Sơn

Trường THPT Á Châu.

Trường THPT Á Châu.

 

Kể từ khi thành lập vào mùa thu những năm 1950, Trường Khách sạn Châu Á đã trải qua nhiều lần tái tổ chức, nhưng hội đồng quản trị và hiệu trưởng vẫn duy trì triết lý giáo dục, liên tục mở rộng các tòa nhà của trường, các tòa nhà thực hành cho các đối tượng khác nhau và mua Trang thiết bị tiên tiến nhất phù hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại và để đáp ứng nhu cầu thực tập, chúng tôi tuyển dụng các giáo viên nổi tiếng từ ngành dịch vụ ăn uống để làm giáo viên toàn thời gian trong trường của chúng tôi, cố gắng nâng cao năng lực và chất lượng của giáo viên, đồng thời mang đến cho học sinh sự tối ưu môi trường học tập.

 

Đặc điểm của nhà Trường.

 

Với phương châm: Chuyên nghiệp vì tập trung, xuất sắc vì chuyên nghiệp.

 

1. Giáo dục nghề nghiệp đại học duy nhất của cả nước đầu tư mọi nguồn lực cho giáo dục nghề nghiệp vì trọng tâm. Kể từ khi chuyển đổi vào năm 1994, học sinh đã phát triển theo cấp số nhân, hình ảnh của họ dần thay đổi và họ bắt đầu theo đuổi những thay đổi về chất. Trong năm học 102, có nhiều học sinh trung học phổ thông chọn học tại trường chúng tôi.

2. Trung tâm khảo thí duy nhất ở Đài Nam có giấy phép cấp quốc gia cho sáu kỳ thi kỹ năng nhân viên chuyên môn và kỹ thuật chính (món ăn Trung Quốc, làm bánh, mì Trung Quốc, phục vụ bữa ăn, đồ uống và pha chế) cùng một lúc. thời gian là ngay lập tức Kiểm tra và đánh giá và địa điểm kiểm tra chứng nhận.

3. Giành được chứng nhận trường chất lượng cao, trường chất lượng cao, chương trình đồng nhất và cải tiến chất  lượng cao của Bộ Giáo dục. Năm 1998 là hai môn nghiệp vụ duy nhất của khoa phục vụ ăn uống và khoa du lịch của trường đồng thời đoạt giải nhất Chuyến thăm Tư vấn Kỹ năng Thực hành đã được đánh giá là hạng nhất trong hai năm liên tiếp .

4. Toàn trường khuyến khích thi rộng rãi, phổ biến thi tại cơ sở, số chứng chỉ loại C trung bình của học sinh tốt nghiệp nghề là 2,5 , cao hơn nhiều so với tỷ lệ trung bình của cả nước là 1,55 / 1,39 của các trường công lập / tư thục . 60% học sinh có nhiều hơn ba thẻ, 20% học sinh có hơn năm vé và số lượng vé bình quân đầu người cho năm học 101 đạt 3,4. Giấy phép Hạng B đã tăng lên hàng năm. Ngoài ra, học sinh khuyết tật cũng được hướng dẫn nhiều hơn, và nhiều học sinh tốt nghiệp đã đậu năm hoặc sáu.

5. Đạt được Chứng nhận Hệ thống Chất lượng Đào tạo Quốc gia do Hội đồng Lao động Cục Đào tạo nghề TTQS trao tặng, trở thành trường cao đẳng nghề duy nhất ở miền Nam đã qua đánh giá, đồng bộ với các trường đại học, doanh nghiệp và đào tạo nổi tiếng. thể chế.

6. Phát triển định hướng kỹ năng như giảng dạy thực hành và theo đuổi bề rộng và hỗ trợ, đồng thời áp dụng “vừa học vừa làm” để nuôi dưỡng học sinh hứng thú với thực hành, nâng cao sự tự tin và cải thiện bầu không khí học tập chung. hỗ trợ và các cuộc thi phục vụ ăn uống bình thường trong trường học làm cốt lõi, nó mở rộng ra bên ngoài để tăng cường (các cuộc thi kỹ năng phục vụ ăn uống trong và ngoài nước) và dạy phụ đạo.

7. Chú trọng bình đẳng giữa lý thuyết và thực hành, giáo dục nâng cao và việc làm. Các đầu bếp khách sạn năm sao và giảng viên cao đẳng được mời làm giáo viên kỹ thuật toàn thời gian và bán thời gian trong trường. Được tư vấn giáo dục sau giờ học miễn phí bởi các giáo viên nổi tiếng. và các kỳ nghỉ hè, và họ có nghĩa vụ cung cấp chứng chỉ.

8. Đã ký thỏa thuận hợp tác với hơn mười trường cao đẳng kỹ thuật và dạy nghề như Đại học Khách sạn và Du lịch Quốc gia Cao Hùng, cũng như nhiều trường đại học và học viện chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, v.v., để thiết lập một nền giáo dục đại học hệ thống hợp tác, chia sẻ tài nguyên giảng dạy, và hợp tác tích cực trong việc phát triển các Chương trình nổi bật.

9. Chiến thắng trong cuộc thi nghệ thuật khoa học và công nghệ thương mại quốc gia trong nhiều năm liên tiếp và chiến thắng năm thứ 101 trong lĩnh vực ẩm thực, làm bánh và dịch vụ bữa ăn của Trung Quốc. Trong 102 năm, học sinh của trường chúng tôi đã giành chức vô địch của nhóm ưa thích trong Cúp Đại Đồng. Ngoài ra, phục vụ ăn uống, pha chế, bóng rổ nhiều lần đạt thành tích tốt trong các cuộc thi trong nước và nước ngoài, các tác phẩm dự thi Sáng tạo Gingerbread House cũng được mời tham gia tham quan triển lãm.

10. Tất cả các phòng học chuyên nghiệp đều hoàn chỉnh, trang thiết bị được cập nhật thường xuyên hoặc thiết bị bổ sung khác biệt với khoa phục vụ ăn uống của các trường khác ( chẳng hạn như: phòng học ẩm thực lạ miệng Teppanyaki duy nhất ở Đài Nam, bếp vịt quay, máy làm kem, v.v. .), và thiết kế các khóa học đặc biệt.

11. Coi trọng công tác tư vấn việc làm, hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn quốc và gần 100 công ty cung cấp dịch vụ ăn uống tại Đài Nam, tạo tiền đề cho giáo dục nghề nghiệp bậc cao trong nước. Hợp tác với 104 Tư vấn việc làm của Ngân hàng Nhân lực để cung cấp cho sinh viên thông tin việc làm và vừa học vừa làm và hỗ trợ tư vấn.

 width=

Thông tin tuyển sinh năm học 2023 đối với sinh viên nước ngoài.

Ngành nghề tuyển sinh:

 • Quản lý dịch vụ ăn uống.
 • Ngành thực phẩm(Làm bánh).

Yêu cầu:

 • Dân tộc Hoa( Ưu tiên). Dân tộc Kinh : làm hồ sơ tại Hà Nội.
 • Tuổi: Từ 16- 26 tuổi.
 • Bằng tốt nghiệp cấp 2, học bạ cấp 2.
 • Giấy khai sinh, Căn cuốc công dân, Sổ hộ khẩu.

Thời gian học và học phí:

 • Thời gian học 3 năm chia 5 kỳ mỗi kỳ 6 tháng.
 • Học luôn phiên 3 tháng, đi thực tập 3 tháng.
 • Sinh viên mới sang chưa biết tiếng được nhà trường dạy kèm tiếng miễn phí 1-2 tháng.
 • Thực tập được nhận lương theo lương cơ bản quy định bộ lao động.
 • Đi học từ 8h- 16h. sau giờ học có thể đi làm thêm.
 • Học phí 21.000 Đài tệ/ kỳ.

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN