Trường Đại học nữ EWHA Hàn Quốc

• Số lượng sinh viên: ~ 22.000 sinh viên
  • Website: https://www.ewha.ac.kr
  • Địa chỉ: 52, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu, Seoul

Được thành lập vào năm 1886, Đại học Ewha Womans là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của Hàn Quốc dành cho phụ nữ. Là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, Ewha có 13 trường cao đẳng và 15 trường sau đại học. Nhiều viện nghiên cứu được quốc tế công nhận của trường bao gồm nhiều lĩnh vực thế mạnh – luật, nhân văn và giáo dục – cũng như các lĩnh vực xuất sắc mới – khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghiên cứu về phụ nữ, nghiên cứu quốc tế và nghiên cứu về Hàn Quốc. Ewha cung cấp một chương trình quốc tế đồng giáo dục và chào đón tất cả sinh viên, cả nam và nữ, đến học tập với vai trò trao đổi hoặc tham quan (du học) không cần bằng cấp.

Ewha nằm ở trung tâm của Seoul, và sinh viên có thể có được trải nghiệm trực tiếp về thành phố thủ đô. Số lượng sinh viên quốc tế tại Ewha bao gồm hơn 800 sinh viên (khoảng 450 sinh viên trao đổi / tham quan quốc tế và 400 sinh viên tìm kiếm bằng cấp quốc tế). Sinh viên sẽ được hòa mình vào một môi trường quốc tế, nơi họ có thể hình thành mối quan hệ chặt chẽ với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, cũng như các sinh viên bản xứ Hàn Quốc trong khuôn viên trường.

Lý do nên theo học tại Đại học Ewha

• 15 trong số 32 nữ bộ trưởng Hàn đã tốt nghiệp tại đây, như nữ thủ tướng đầu tiên của Đại Hàn dân quốc là Han Myeongsuk.
  • Năm 2010, Ewha đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn đánh giá Chosun-QS 2010 dành cho các trường đại học khu vực châu Á.
  • Năm 2012, Ewha tiếp tục đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các trường đại học về số lượng sinh viên thành công trong kì thi quốc gia về tư pháp 621 và kì thi dân sự 204
  • Năm 2013, trường đại học nữ giới Ewha đứng thứ 321 trong số 500 trường đai học có nhiều đóng góp về nghiên cứu khoa học nhất thế giới
  • Năm 2016, trường đứng thứ 9 trong số các trường đại học Hàn Quốc theo đánh giá xếp hạng các trường đại học của châu Á của Chosun-QS
  • Năm 2018, trường góp mặt trong top 300 của bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS.
Chuyên ngành đào tạo

Kỹ thuật ELTEC

• Kỹ thuật & khoa học máy tính
  • An ninh mạng