Trường đại học KHKT Nam Khai

width=

Tổng quan nhà trường.

Trường đại học KHKT Nam Khai vừa là trung tâm dạy học vừa là trung tâm nghiên cứu, được công nhận ưu tú quóc gia về các thành quả nghiên cứu. Từ năm 2007 đến nay nhận được giải nhì quốc gia về khoa học tự nhiên, giải nhất quốc gia về tiến bộ khoa học kỹ thuật, giải 7 thành quả dạy học quốc gia, và nhiều giải thưởng khác cùng với nhiều bài luận đoạt giải cao.

Trường nằm tại thị trấn Nam Đồn quận Nam đầu, cách thành phố đài Trung khoảng 22km, Changhua 30km. Trường đại học Nan Kai hoạt động với các tiêu chí, đổi mới trong tiếp cận thông tin của học viên, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ Quốc tế và bản địa, truyền cảm hứng cho học viên tôn trọng những giá trị truyền thống.

Ngoài ra trường còn liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Anh….vì vậy hàng năm có nhiều sinh viên Quốc tế đến trường học tập, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu học hỏi.

Nhà trường là một trong những trường mang tính chất nghiên cứu tổng hợp đầy đủ về các ngành chuyên môn. Hiện trường có 22 học viện chuyên ngành đồng thời cũng có các viện nghiên cứu sinh, học viện giáo dục thường xuyên, học viện giáo dục từ xa…

Đại học Nan Kai có các hệ nghành bồi dưỡng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Hiện có trên 25.000 học viên học toàn thời gian tại trường. Trong đó có khoảng 12.000 sinh viên đại học, trên 8.000 học viên học thạc sĩ, trên 3.000 học viên học tiến sĩ. Giáo dục cho người trưởng thành trên 4.000 người, đào tạo từ xa trên 30.000 người.

width=

Thông tin tuyển sinh hệ chuyên ban quốc tê( 1 +4) tháng 2 năm 2024.

1. Chuyên ngành tuyển sinh.
 – Công nghệ tự động hóa.    Chỉ tiêu: 40 HS
 – Điện tử                               Chỉ tiêu: 40 HS

2. Đối tượng tuyển sinh.

Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên.

-Tuổi từ 18-22
– Điểm trung bình 3 năm 6.0 trở lên
– Không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe.
– Người đã từng đi XKLĐ về.
– Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên.
3. Hồ sơ yêu cầu.
– CMND hoặc CCCD photo công chứng 2 bản.
– Hộ khẩu photo công chứng 1 bản.
– Học bạ THPT hoặc bảng điểm trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.
– Bằng THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.
– Sổ tết kiệm chứng minh tài chính bản gốc 1.
– Ảnh 4*6 phông trắng 20 chiếc.
4. Học phí.
Học phí và học bổng.
Học phí. 53.200NT$/ kỳ.
Ký túc xá.
15.000NT$/ kỳ phòng 4 người.
Thu nhập.
Làm thêm tự do 156NT$/ giờ.
Đi thực tập 25.000NT$/ tháng.
Học bổng.
Miễn 100% học phí, tạp phí năm 1.
Từ năm 2 nếu có bằng A2 trở lên học phí giảm 18.200NT$/ kỳ.
Giảm 50% KTX kỳ 1