Trường Đại Học KHCN Trung Hoa.

• Tên tiếng Anh: China University of Science and Technology (CUST)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa
  • Tên tiếng Trung: 中華科技大學
  • Địa chỉ: No.245, Sec. 3, Academia Rd., Nangang Dist., Taipei City 115, Taiwan
  • Website: https://www.cust.edu.tw/
  • Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=MCSBC0nlKNQ
  Dự án Giáo dục đại học: Năm 2018, 2019 CUTE nhận được kinh phí 144,7 triệu Đài tệ. Trường đã đầu tư hết toàn bộ kinh phí vào sự đổi mới và đa dạng trong giảng dạy, kết hợp giữa chương trình học và thực tế. Đề ra các phương án trợ cấp đối tượng gặp khó khăn và tận dụng tốt trách nhiệm xã hội của trường đại học.
  Định hướng giảng dạy thực tế: Giáo trình chuyên nghiệp nhiều khoa, ngành được biên soạn cho từng lĩnh vực. Nâng cao năng lực thực tế đa lĩnh vực, đa quốc gia. Thiết lập các giáo trình phát triển hướng nghiệp, bồi dưỡng năng lực làm việc được kết hợp giữa học tập và nghề nghiệp.
  Dạy tốt học tốt: Thúc đẩy phương châm “Dạy tốt Học tốt”. Phương pháp giảng dạy của giáo viên phải thực tế, thái độ học tập của sinh viên phải nghiêm túc.
 width=
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trường Đại Học KHCN Trung Hoa (Cute) đã đạt được nhiều thành tích nổi bật:
  • 2 năm vinh dự nhận hỗ trợ kinh phí từ Giáo dục Đại học. Năm 2018 được hỗ trợ 72,6 triệu Đài tệ, năm 2019 được hỗ trợ 72,1 triệu Đài tệ.
  • Xếp hạng 9 dành cho các trường Đại học Khoa học Công nghệ tư thục.
  • Năm 2019, vinh hạnh đạt giải Công dân bầu chọn Trách nhiệm Xã hội của trường Đại học (USR) của tờ báo CommontWealth magazine.
  • Năm 2019, đạt được 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 2 huy chương đồng và 1 giải khuyến khích trong cuộc thi Chuyên đề Thực tế do Bộ Giáo dục tổ chức. Đạt được 2 giải thưởng Golden Pin Design Award, 1 giải thưởng tài trợ đặc biệt Golden Pin Design Award.
  • Được dự án Nâng cấp Môi trường Giảng dạy trong nhà trường bậc Trung học và Đại học Khoa học Công nghệ của Bộ Giáo dục, phê duyệt hỗ trợ 30 triệu Đài tệ.
  Trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Trung Hoa là 1 trường có chất lượng đào tạo hàng đầu về giáo dục kỹ thuật và dạy nghề, đặc biệt chú trọng vào khả năng thực hành và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao.

Nhà trường đầu tư toàn bộ các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy, học và vui chơi giải trí của sinh viên.Với phương châm để người học có được những cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp của mình trước khi ra trường, các chương trình đào tạo, giảng dạy  của trường luôn được sắp sếp một các khoa học

Sinh viên vừa học lý thuyết vừa kết hợp các buổi đi thực tập, kiến tập về ngành nghề của mình ở các công ty tại Đài Loan, các buổi giao lưu quốc tế, trao đổi du học sinh. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên, du học sinh thử sức mình trên các cuộc thi được tổ chức trong và ngoài nước và đã gặt hái được nhiều thành công , các giải thưởng có giá trị.

Bên cạnh đó trường còn tập trung đào tạo các kỹ năng mềm, có rất nhiều các câu lạc bộ để sinh viên có thể lựa chọn nhằm phát huy năng lực cá nhân và trau dồi kiến thức. Hàng năm nhà trường đều tổ chức ngày hội việc làm, quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn và các khu công nghiệp lân cận đến tuyển dụng nhân sự. Với nguồn nhân sự chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp, số lượng sinh viên xin được việc làm trước khi ra trường ngày càng tăng.
xem thêm chi tiết các trường tại   https://www.thanhsonrescom.edu.vn/
Ngành đào tạo tại trường.
Khoa Quy hoạch và Thiết Kế:
  • Kiến Trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết Kế Truyền thông hình ảnh
  • Xây dựng Dân dụng và Phòng chống Thiên tai
  • Thiết kế Kỹ thuật số Đa phương tiện
  • Thiết kế Điện ảnh
  • Thực phẩm
  • Cơ khí chế tạo
Khoa quản trị kinh doanh:
  • Quản trị kinh doanh dịch vụ hàng không và vận tải
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Tài chính
  • Marketing & Logistics
  • Quản lý du lịch
  • Tiếng anh ứng dụng

Khoa công nghệ thông tin:

• Quản lý thông tin
  • Lập trình
Thông tin tuyển sinh chuyên ban quốc tế ( 1+4 ) tháng 2 năm 2024
Ngành tuyển sinh:
  • Kỹ thuật điện tử
  • Quang điện và vật liệu học
  • Quản trị công nghiệp
  • Kỹ thuật xây dựng
Đối tượng tuyển sinh.
  • Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Học bạ trung bình 3 năm từ 6.0.
  • Tuổi 18- 22.
  • Ưu tiên có chứng chỉ Hoa ngữ Tocfl A1
Học phí và ký túc xá.
Học Phí
Học phí :  – Ngành công nghệ
– Ngành chế tạo
45.125 đài tệ / kỳ
51.880 đài tệ / kỳ
Ký túc xá
11.500 đài tệ / kỳ. phòng 4 người.
Học bổng

Miễn học phí năm 1 nhưng vẫn phải nộp 30.000 đài tệ, thi đạt Tocfl A2 sẽ hoàn trả lại

Từ năm 2 đạt thành tích top 10 % của lớp sẽ được miễn 100 % học phí của kỳ tiếp theo