Trường đại học KHCN Kiến Quốc.

• Tên tiếng Anh: Chienkuo Technology University (CTU)
  • Tên tiếng Việt: Trường đại học Khoa học và công nghệ Kiến Quốc.
  • Tên Tiếng Trung: 建國科技大學
  • Địa chỉ: Số 1, Đường Bắc Jieshou, Thành phố Chương hóa, Đài Loan.
  • Website: https://www.ctu.edu.tw/
 width=

Đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc tọa lạc tại số 1, đường Chiehshou North, thành phố Chương Hóa, huyện Chương Hóa, Đài Loan.
   Chương Hóa nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới, với mùa hè nóng và mùa đông lạnh. Từ tháng 4 đến tháng 10, thời tiết của Chương Hóa là mùa hè, thời gian nóng nhất trong năm là từ tháng 7 đến tháng 8. Mùa mưa là từ tháng 5 đến tháng 10. Thông thường, nhiệt độ trung bình hàng năm ở thành phố là 24,9 ° C (76,8 ° F).
Khuôn viên kí túc xá của CTU dễ dàng tiếp cận với các phương tiện giao thông công cộng như ga tàu hỏa, ga tàu cao tốc, trạm xe buýt và bãi thuê xe đạp công cộng.

Ngoài ra, học tập và sinh sống tại Thành phố Chương Hóa, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan và khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như núi Bát Quái, làng Điền Vĩ, những ngôi chùa cổ kính ở Lộc Cảng như chùa cổ Long Sơn, chùa Thiên Hậu….

width=
Đại học khoa học kỹ thuật Kiến Quốc có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống phòng học sang trọng, lịch sự đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh viên. Thư viện, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị và tiện ích giúp sinh viên có cơ hội được tham gia nghiên cứu và thực hành ngay tại trường.
Ngoài ra, CTU còn có hệ thống ký túc xá sạch đẹp và rộng rãi đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn các bạn sinh viên. Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký ở ngay tại ký túc xá của trường vô cùng tiện lợi. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên có các chính sách hỗ trợ sinh viên ở ký túc xá để phần nào giảm bớt khó khăn cho các bạn sinh viên.
 width=

CTU hiện tại đang có hơn 10.000 sinh viên theo học, sinh viên nước ngoài đạt hơn 500 người (trường đã có sinh viên Việt Nam theo học). Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường lý tưởng, chuyên nghiệp trong việc giảng dạy, về lâu dài, CTU hướng đến trở thành một trong những trường đại học công nghệ xuất sắc.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của trường bao gồm 300 giảng viên có chuyên môn cao, trong đó 81% có bằng tiến sỹ. Đồng thời, trường có hàng loạt những hoạt động hợp tác cùng với các tổ chức trên các lĩnh vực Kỹ sư, Quản lý, Thiết kế và trong 17 khu công nghiệp trong bán kính 50km.

Ngành đào tạo.

Trường liên kết Khoa đào tạo
Cao đẳng kỹ thuật Khoa Kỹ thuật tự động
Khoa Kỹ thuật điện
Khoa Kỹ thuật Cơ khí
Khoa Kỹ thuật Điện tử
Khoa Kỹ thuật Xây dựng

Khoa Thông tin và Truyền thông Mạng

Cao đẳng quản lý Khoa quản lý thông tin
Khoa quản lý kinh doanh quốc tế
Khoa quản lý kỹ thuật công nghiệp và dịch vụ

Khoa Quản lý Học viện Dịch vụ và Công nghệ

Khoa quản lý tiếp thị và dịch vụ

Cao đẳng thiết kế Khoa thiết kế thương mại
Khoa thiết kế không gian
Khoa thiết kế truyền thông kỹ thuật số
Khoa thiết kế sản phẩm và trò chơi

Khoa thiết kế sáng tạo

Cao đẳng công nghệ

Khoa ngoại ngữ ứng dụng

Khoa Khoa học sắc đẹp
Khoa Kinesiology, Sức khỏe và Giải trí

Khoa Du lịch

Chương trình tuyển sinh hệ chuyên ban quốc tế ( 1 +4 )

Ngành tuyển sinh:

• Cơ khí
  • Điện tử.
  • Điện cơ
  • Xây dựng
  • Du lịch

Đối tượng tuyển sinh.

• Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Tuổi 18- 22.
  • Học bạ trung bình từ 6.0.
  • Chứng chỉ Hoa ngữ Tocfl A1 trở lên

Học phí và Ký túc xá.

Học Phí
Học phí 27.000  đài tệ / kỳ / năm 1

Từ năm 2 : 54.220 đài tệ / kỳ

Ký túc xá
9.500 NTD/ kỳ. phòng 6 người.

Học kỳ 1 năm 1  miễn giảm 10.000 đài tệ