Trường đại học Hồng Quốc Đức Lâm

• Tên tiếng Anh: Hungkuo Delin University of Technology
  • Tên tiếng Việt: Trường đại học kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm
  • Tên tiếng Trung :宏國德霖科技大學.
  • Địa chỉSố1, ngõ 380, đường Thanh Vân, khu Thị Thành, thành phố Tân Bắc, Đài Loan.
  • Webside: https://www.hdut.edu.tw/
  • Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=H_2cVsO_ZOo.
 width=

Trường đại học kỹ thuật Hồng Quốc Đức Lâm nằm trong tập đoàn Hồng Quốc, thành lập vào năm 1964. Hiện là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất nhì tại Đài Loan, sở hữu nhiều khối chuỗi khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế 4,5 sao và kiến trúc doanh nghiệp lớn.

Trường Đức Lâm nằm ngay khu vực phồn hoa, nhộn nhịp tại Tân Đài Bắc, giao thông tiện lợi. Ngoài ra, nhà trường có hợp tác cùng những doanh nghiệp tối ưu tại Đài Loan, tạo nhiều điều kiện và cơ hội cho sinh viên thực tập và làm thêm tại những doanh nghiệp lớn.

Đây là một trường đại học đào tạo đa ngành nghề với các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ. Các ngành chủ đạo của trường liên quan đến Kỹ thuật, Quản lý và Sinh thái nhân văn. Bên cạnh đó, trường còn tuyển sinh các ngành hệ tự túc chuyên ban bao gồm:

– Nhóm ngành Kỹ thuật: Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật Thông tin, Kỹ thuật Máy tính và
Truyền thông.
– Nhóm ngành Quản lý và Thiết kế: Thiết kế Nội thất, Thiết kế Sản phẩm Sáng tạo, Tiếng Anh Ứng dụng, Quản trị Kinh doanh.
– Nhóm ngành Khách sạn Du lịch: Triển lãm và Du lịch, Quản lý Khách sạn, Phục vụ và Ẩm thực, Quản lý Kinh doanh Giải trí.

width=

Hệ đại học tự túc (thời gian đào tạo 4 năm)

•    Ngành quản trị kinh doanh giải trí
  •    Ngành quản trị hoạt động triển lãm
  •    Ngành ứng dụng tiếng anh
  •    Ngành nghệ thuật trồng trọt
  •    Ngành cơ khí điện tử
  •    Ngành kỹ thuật thông tin
  •    Ngành thiết kế sản phẩm sáng tạo

Hệ đại học chuyên ban quốc tế (thời gian đào tạo 4 năm)

• Ngành kỹ thuật thông tin – Lớp chế tạo thông tin điện tử
  • Ngành kỹ thuật máy tính và truyền thông – Lớp chuyên ban kỹ thuật chỉnh sửa máy tính
  • Ngành nghệ thuật trồng trọt – Lớp trồng trọt và sử lý sau thu hoạch.

Học phí và những chi phí khác:

Học phí:

•    Khoa ngành về thương học và xã hội: 47.325 Đài tệ/học kỳ
  •    Khoa ngành về công trình điện tử: 54.290 Đài tệ/học kỳ
  •    Hệ ngôn ngữ: 20.000-25.000NTD/kỳ
  •    Phí ký túc xá: 13.000 Đài tệ/học kỳ.

Học bổng:

•     Học phí: miễn giảm 100% vào học kỳ 1 năm nhất, miễn giảm 50% học kỳ 2 năm nhất.
  •     Phí ký túc xá: miễn giảm 100% vào học kỳ 1 năm nhất, miễn giảm 50% học kỳ 2 năm nhất.