Trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc

Thông tin cho tiết về Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư
  • Tên tiếng Anh: Graduate School of Cancer Science and Policy (NCC-GCSP)
  • Tên tiếng Hàn: 국립암센터국제암대학원대학교
  • Loại hình: Công lập
  • Địa chỉ: Ilsan-ro, Ilsandong, Goyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website: ncc-gcsp.ac.kr

Trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc là trường sau đại học nghiên cứu và đào tạo cấp quốc gia về bệnh ung thư và các chính sách liên quan. NCC-GCSP được Trung tâm ung thư quốc gia Hàn Quốc thành lập năm 2013 tại Gyeonggi, cách Seoul 30 đi tàu.

Theo báo cáo Ung thư thế giới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ung thư là vấn nạn xã hội lớn nhất thế kỷ XXI. WHO ước tính, tới năm 2020, ung thư sẽ trở thành nguyên nhân tử vong của hơn 10 triệu người trên toàn thế giới.
Tuy nhiên, bệnh ung thư tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương có nhiều điều khác biệt so với Châu Mỹ và Châu Âu. Do đó, trường Cao học Khoa học và Chính sách Ung thư Hàn Quốc được thành lập nhằm nghiên cứu chuyên sâu về triệu chứng và diễn biến ung thư trong khu vực, góp phần làm giảm gánh nặng phát hiện và chữa trị ung thư tại Châu Á.

Điều kiện du học

• Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ
  • Trình độ ngôn ngữ: IELTS 5.5, TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, TÉP 550, New TEPS 297.
Ngành học

Khoa Kiểm soát Ung thư và Sức khỏe dân số

Kiểm soát ung thư và Sức khỏe dân số là chương trình giảng dạy liên ngành bao gồm phòng ngừa và kiểm soát ung thư, dịch tễ học và dinh dưỡng ung thư, thống kê ung thư và một số lĩnh vực khác.

Khoa học Y sinh Ung thư

Khoa học y sinh ung thư tập trung nghiên cứu nguyên nhân gây ung thư và xây dựng phác đồ điều trị. Đây cũng là chương trình giảng dạy liên ngành, bao gồm khoa học ung thư, khoa học ung thư sinh học hệ thống và phương pháp trị liệu mới.

Học bổng du học

• Học bổng 100%: Sinh viên quốc tế được miễn học phí kỳ đầu tiên.
  • Từ kỳ 2: học bổng từ 10-100% xét theo GPA kỳ trước của sinh viên.
  • Sinh viên tham gia chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ lý quản lý được cấp 800.000 won sinh hoạt phí mỗi tháng.