Trao quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Thanhson education. Ngày 18,20/11/2022, Công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Thành Sơn phối hợp cùng trường THPT số 1 Bắc Hà – thị trấn Bắc Hà – Lào Cai, trường THPT Ngô Quyền thành phố Nam Định, trường THPT Lý Nhân Tông – huyện Ý Yên – Nam Định, trung tâm GDNN – GDTX thành phố Thái Bình. Tổ chức trao quà khuyến học cho học sinh, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại các trường .

Tới dự chương trình có các đồng chí: Bà Nguyễn Tuyết Sơn – Giám đốc công ty du học Thành Sơn. Bà Phan Thị Thanh Huyền – Phó giám đốc công ty, cùng thầy cô ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn của các trường THPT Bắc Hà 1, THPT Lý Nhân Tông, Ngô Quyền, trung tâm GDNN – GDTX thành phố Thái Bình.

width=

Sáng ngày 18/11/2022, thay mặt công ty cổ phần hợp tác giáo dục quốc tế Thành Sơn, bà Phan Thị Thanh Huyền trao 11 suất quà khuyến học cho các em học sinh THPT số 1 Bắc Hà.

width=

Đại diện công ty du học Thành Sơn và thầy hiệu trưởng trường THPT Bắc Hà 1 trao tặng quà khuyến khích cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập

Ngay ngày 20/11/2022, Giám đốc công ty du học Thành Sơn cũng có mặt tại trường THPT Ngô Quyền thành phố Nam Định, trường THPT Lý Nhân Tông  – Huyện Ý Yên – Nam Định, Trung tâm GDNN – GDTX thành phố Thái Bình trao những phần quà đến các học sinh hiếu học.

width=

Giám đốc, phó giám đốc công ty du học Thành Sơn cùng phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền thành phố Nam Định trao quà khuyến học cho bạn học sinh xuất sắc.

width=Giám đốc công ty trao suất quà đến tận tay học sinh trường THPT Lý Nhân Tông – Ý Yên – Nam Định

Đây là hai bạn có thành tích học tập xuất sắc tại trường THPT Lý Nhân Tông

width=

Tại trung tâm GDNN – GDTX thành phố Thái Bình, đại diện công ty cũng có những suất quà khuyến khích các bạn học sinh phấn đấu trong học tập.