Thành Sơn

Đại học khoa học và công nghệ Dục Đạt

Bậc học:

Đại học, sau đại học

Thông tin chung

Đại học khoa học và công nghệ Dục Đạt – YDU được thành lập và tài trợ bởi Tiến sỹ Kwang-Ya Wang và vợ vào năm 1999. Với hơn 60 năm kinh nghiệm giáo dục cùng lý tưởng cao cả về bồi dưỡng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý và ngôn ngữ ở Đài Loan, Dr. Wang đã chọn khuôn viên tại một ngôi làng tuyệt đẹp tại Thị trấn Chaochiao, Huyện Miaoli để bắt đầu thực hiện ước vọng lớn lao nhằm thành lập một trong những trường đại học chất lượng và xuất sắc tại Đài Loan.

Dưới sự hướng dẫn từ lý tưởng giáo dục – “Dân tộc, Đổi mới, Chất lượng và Hiệu suất” – và chính sách giáo dục “3-3-3″ của Tiến sỹ Wang, các thành viên trong khoa và sinh viên đã nỗ lực hết sức để ngôi trường phát triển trường. Kết quả là đại học KHCN Dục Đạt đã đạt được rất nhiều thành tựu chỉ trong vòng 21 năm. Chức năng hành chính của trường phát triển đáng kể qua từng ngày. Với số lượng sinh viên và thành viên khoa tăng đều hàng năm, Đại học KHCN Dục Đạt chứng tỏ bản thân là một trường danh tiếng đã được công nhận bởi người dân Đài Loan.

Toàn cảnh trường đại học khoa học và công nghệ Dục Đạt

Đại học KHCN Dục Đạt khuyến khích các hoạt động ngoại khoá. YDU có hơn 70 câu lạc bộ về ngành dịch vụ, học thuật, giải trí và thể chất. Tại YDU còn có các văn phòng câu lạc bộ và thiết bị tốt để sử dụng. Các câu lạc bộ được tổ chức đánh giá chất lượng đều đặn nhằm thúc đẩy sự phát triển. Hầu hết các câu lạc bộ sinh viên tại trường đều có chất lượng cao và được Bộ Giáo dục chứng nhận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên sống trong khuôn viên trường, Đại học KHCN Dục Đạt có 2 kí túc xá với 1,172 giường. Các kí túc xá được trang bị điều hòa, Internet, phòng nghe nhìn, phòng chờ, phòng đọc sách, phòng tập gym, khu chơi bóng bàn và bida được quản lý tốt. Môi trường sống ở đây rất tốt và thanh bình.

Khu vực ăn uống trong khuôn viên trường rộng rãi, sáng sủa và thoải mái. YDU có căng-tin và nhà hàng phục vụ hầu như mọi loại đồ ăn thức uống giá cả hợp lý cho giáo viên và sinh viên.

Chương trình đào tạo

YDU bao gồm 3 học viện với 11 ngành đại học và 3 ngành sau đại học

  1. Học viện Khoa học và Đổi mới: Ngành Quản lý Thông tin – Ngành Quản lý Marketing và Logistics – Ngành Công nghệ đa phương tiện và Thiết kế game – Chương trình Học vị Cử nhân Kỹ thuật và Ứng dụng Internet vạn vật IoT.
  2. Học viện Khoa học Xã hội và Nhân văn: Ngành Tiếng Nhật Ứng dụng – Ngành Chăm sóc và Giáo dục trẻ em – Ngành Công tác Xã hội.
  3. Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn: Ngành Quản lý Giải trí- Ngành Quản lý Thể thao Giải trí – Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn – Ngành Thiết kế và tạo mẫu thời trang.

Học bổng & quỹ hỗ trợ

YDU cấp học bổng cho các sinh viên nước ngoài có năng lực và phẩm chất tốt. Bên cạnh đó cũng có sẵn nhiều cơ hội nghề nghiệp bán thời gian giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng học phí.

Đại học KHCN Dục Đạt – 育達科技大學
Yu Da University –  YDU

Địa chỉ : Số 168 Đường Hsueh-fu Làng Tan-wen Thị trấn Chao-chiao Huyện Miao-li 36143 Đài Loan.

Điện thoại : + 886-37-651188 ext: 2300 · 2000 2310

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN