Thành Sơn

Những Lưu Ý Phải Đọc Khi XKLD Đài Loan Cho Cặp Vợ Chồng

XKLD Đài Loan vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công nhân mọi lứa tuổi hướng đến. Tuy nhiên đối với những gặp vợ chồng, liệu có thể xkld cùng nhau? Bạn cần lưu ý những gì khi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng? Hãy cùng nhau tìm hiểu với Thành Sơn ngay thôi nào!

Tại sao XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng lại trở thành xu hướng?

Có thể thấy trong suốt khoảng thời gian dài, XKLD Đài Loan vẫn luôn là cụm từ khóa được mọi người nhắc đến. Vậy tại sao đây lại trở thành xu hướng được mọi người săn đón và theo đuổi đến như vậy?

Chi phí hợp lý

So với  Nhật và Hàn, Đài Loan được xem là có chi phí xuất khẩu lao động thấp nhất. Cụ thể hơn bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 30 triệu để có được đơn hàng giúp việc. Và con số này chỉ đạt tối đa khoảng 100 triệu cho đơn hàng công xưởng. Trong khi đó, để có thể đăng ký XKLD Nhật, số tiền tối thiểu bạn phải bỏ ra là tận 85 triệu.

Đặc biệt hơn cả đó chính là chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn có thể được “hoàn vốn” chỉ với mức lương trong 2 tháng làm việc tại đây. Vậy nên nhiều người cảm thấy được là số tiền bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng để có thể được xkld Đài Loan đơn vợ chồng hoặc cho cả đôi.

XKLD Đài Loan vì một tương lai tươi sáng hơn.
XKLD Đài Loan vì một tương lai tươi sáng hơn.

Điều kiện đơn giản

Một trong những ưu điểm hàng đầu khi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng đó chính là điều kiện. Bạn chỉ cần đáp ứng được:

 • Bằng tốt nghiệp cấp 2 và cấp 3.
 • Giao tiếp đơn giản. Mất không quá 1 tháng để học.
 • Sức khỏe, chiều cao và cân nặng bình thường.

Thậm chí kể cả nếu như bạn có hình xăm hoặc người bệnh (như viêm gan B,…) vẫn được duyệt đơn hàng.

Được luật pháp hỗ trợ

Việt Nam là nguồn thị trường lao động vô cùng lớn và được săn đón bởi nhiều quốc gia. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Đài Loan luôn có những bộ luật lao động nhằm đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi khi XKLD Đài Loan đơn vợ chồng hay cho bất kì đối tượng nào khác.

Miễn bạn đáp ứng được đầy đủ giấy tờ và quy trình thủ tục thì các vấn đề về:

 • Tiền lương
 • Bảo hiểm
 • Quyền khiếu kiện và chủ động chấm dứt hợp đồng

Mọi tiêu chí được nhắc ở trên đều sẽ được luật pháp bảo vệ một cách tuyệt đối và hoàn toàn trung thực.

Ưu điểm khi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng.

Khi đi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng nên lưu ý những gì?

Vậy khi đi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng, bạn nên lưu ý những gì?

Lựa chọn đơn hàng phù hợp

Thị trường lao động tại Đài Loan vô cùng lớn. Tùy theo mỗi đơn hàng mà sẽ có nhu cầu về số lượng cũng như là điều kiện, chi phí khác nhau. Vậy nên sau đây là một số thể loại đơn hàng phổ biến nhất mà đôi vợ chồng hay những cá nhân đi đơn có thể tham khảo:

 • Giúp việc cho các gia đình
 • Hộ lý tại những việc dưỡng lão
 • Làm việc tại các xưởng, nhà máy:
  • Ngành dệt may
  • Ngành chế biến thủy hải sản
  • Ngành chế biến lương thực, thực phẩm
  • Ngành cơ khí
  • Ngành xây dựng
  • Ngành chế biến thực phẩm
  • Ngành điện tử, lắp ráp linh kiện

Nhìn chung hầu hết các đơn hàng XKLD tại Đài Loan đều không yêu cầu quá cao. Và đặc biệt là hơn phần đông các nhà máy, xí nghiệp đều cung cấp chỗ ở cho nhân viên. Ngoài ra, cặp vợ chồng đều có thể làm việc cùng nhau tại một chỗ để tiện chăm sóc và hạn chế cảm giác lo lắng hay lạc lõng.

Cặp vợ chồng có thể đăng ký làm cùng công ty để tiện chăm sóc nhau.

Mức lương cơ bản khi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng

Tìm hiểu về mức lương cơ bản chính là một trong những điều tiên quyết nhằm bảo vệ quyền lợi cho bản thân. Có thể thấy tình trạng kinh tế trên toàn thế giới đang có dấu hiệu suy thoái,. Tuy nhiên thực tế kể từ ngày 1/1/2023, mức lương cơ bản khi XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng hoặc cá nhân đã tăng đến 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể mức lương được niêm yết ở mức 26.400 Đài tệ/ tháng. Số tiền này sẽ tương đương với trên 21 triệu tiền Việt Nam tùy thuộc vào tỉ giá theo từng thời điểm.

Có thể thấy đây là một tin đáng mừng cho ngành XLKD nói chung và những người dự tính XKLD Đài Loan nói riêng. Và đặc biệt là mức lương này hoàn toàn có thể tăng lên theo cấp số cộng khi bạn tăng ca hoặc có thể đáp ứng các tiêu chí cao hơn nữa.

Mức lương cơ bản khi XKLD Đài Loan tăng 4,5% kể từ 1/1/2023.

Lựa chọn công ty dịch vụ XKLD uy tín

Thị trường làm việc tại Đài Loan dần trở nên nóng hơn bao giờ hết. này dẫn đến việc nhu cầu XKLD Đài Loan đơn vợ chồng hay cặp đôi hoặc cá nhân đang tăng không ngừng. Do đó không ít các tổ chức lừa đảo đã lợi dụng việc này nhằm trục lợi từ những hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên tìm kiếm một công ty môi giới XKLD uy tín là điều tiên quyết bạn phải làm.

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp thì hãy đến ngay với Thành Sơn Education. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất về XKLD:

 • Tư vấn và hỗ trợ giấy tờ, thủ tục từ A đến Z.
 • Lựa chọn đơn hàng và công ty an toàn, uy tín
 • Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý.
 • Đào tạo ngoại ngữ XKLD Đài Loan cho cặp vợ chồng chỉ trong 3-4 tuần.

Tổng kết

Trên là một số lưu ý dành cho những ai có ý định XKLD Đài Loan đơn vợ chồng hay cả cặp đôi. Mong là những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân. Mọi thắc mắc về dịch vụ XLKD Đài Loan, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN