Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc

width=

Quá trình phát triển.

Trường được thành lập vào năm 1967 toạn lạc phía Bắc thuốc thành phố Cơ Long của Đài Loan. Vào những giai đoạn đầu với vai trò chủ chốt nhằm đào tạo lớp hộ lý ưu tú của quốc gia, lúc bẩy giờ Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc là ngôi trường
công lập duy nhất thuộc phía bắc mở lớp đào tạo chuyên khoa ngành Hộ Lý (y tá) đây cũng là đơn vị xung phong dẫn dắt và bồi dưỡng lớp Hộ Lý (y tá) trẻ bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nói riêng và quốc gia nói chung. Với sự nỗ lực trường đã trở thành một trong số trường cao đẳng đào tạo điều dưỡng lâu đời và tốt nhất ở Đài Loan.

Khảo sát năm 2018 của tạp chí ”Tầm nhìn Đài Loan” trường được xếp hạng 3 về chất lượng sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Cơ sở vật chất.

Trường có nhiều điểm đặc biệt thu hút về môi trường địa lý, nằm ngay cạnh núi và gần biển, sinh viên có thể tận hưởng khung cảnh hấp dẫn như Núi Wai-Mu, cảnh quan sinh thái, chợ đêm Keelug. Cách tháp Taipei101 chỉ 30 phút đi xe.

Trang thiết bị đầy đủ cơ sở vật chất y khoa chuyên dụng, liên kết với nhiều bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và thực tập, bồi dưỡng thế hệ Hộ Lý trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Trang thiết bị tiến tiến và hiện đại, đặc biệt
thiết kế khuôn viên dành riêng cho cho ngành Quản lí nhà hàng khách sạn và ngành nghệ thuật ẩm thực cung cấp môi trường đào tạo đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Hệ thống kí túc xá khang trang, ưu tiên cho học viên quốc tế, tạo môi trường lành mạnh và thoải mái. Có khu liên hợp ăn uống dành cho sinh viên được trang thiết bị tốt và mới nhất trên cả nước, đảm bảo tốt nhất cho việc dạy và học.

Các ngành đào tạo.

Trường lấy mục tiêu là bồi dưỡng những cá nhân tài năng quản lý ứng dụng đời sống, tích cực trau dồi những kĩ năng cần thiết trong ngành, lấy khoa học và công nghệ dân sinh, khoa học quản lý và thúc đẩy y tế là mấu chốt, các khoa và viện nghiên cứu
sau được thành lập:

– Viện quản lý và kinh doanh y tế

– Viện chăm sóc sức khỏe trẻ em

– Khoa điều dưỡng

– Khoa kiểm định thực phẩm

– Khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng

– Khoa ứng dụng thông tin chăm sóc sức khỏe

– Khoa thiết kế thời trang và làm đẹp

– Khoa quản lý du lịch nhà hàng khách sạn

– Khoa chăm sóc sức khỏe và phúc lợi người cao tuổi

– Khoa chăm sóc trẻ em

– Khoa du lịch, giải trí và sức khỏe.

width=

Thông tin tuyển sinh lớp chuyên ban vừa học vừa làm kỳ tháng 9 năm 2023.

Ngành nghề tuyển sinh. Mỗi chuyên ngành 40 học sinh

• Quản lý nhà hàng
  • Bảo quản thực phẩm

Đối tượng tuyển sinh.

– Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên.

– Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0

– Không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe.

– Người đã từng đi XKLĐ về

– Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên.

Hồ sơ yêu cầu.

– Ảnh 4*6 phông trắng 20 chiếc

– CMND hoặc CCCD photo công chứng 2 bản.

– Học bạ THPT hoặc bảng điểm trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Bằng THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Sổ tết kiệm chứng minh tài chính bản gốc 1.

Học phí.

Học Phí
Học phí. 50.243 đài tệ / kỳ
Ký túc xá.
11500 đài tệ / kỳ
Thu nhập.
Làm thêm tự do từ 160 đài tệ / giờ
Đi thực tập 26400 đài tệ/ tháng.
Học bổng.
Năm học thứ 1 mỗi học kỳ nhận được học bổng 26.243 đài tệ
Từ năm thứ 2 mỗi học kỳ nhận được học bổng 7083 đài tệ.
Học bổng sẽ được trừ vào học phí của các kỳ.