Thành Sơn

Hệ chuyên ban quốc tế là gì ?

Hệ chuyên ban quốc tế là gì ?

Hệ chuyên ban quốc tế là hình thức du học đang là xu hướng những năm gần đây, được nhiều bạn du học sinh lựa chọn. Hệ chuyên ban quốc tế chưa được phổ biển rộng rãi như hệ vừa học vừa làm. Hệ chuyên ban quốc tế được đào tạo theo hướng tốt hơn, nâng cao chất lượng về số lượng học sinh cũng như chất lượng giảng dạy.

 

Chương trình đào tạo: Năm đầu tiên khi các bạn nhập học là học luôn chuyên ngành. Do vậy yêu cầu đầu vào trình độ Hoa ngữ cũng cao hơn. Từ năm 2, các bạn sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp mà nhà trường có liên kết. Nhưng không bắt buộc. Các em chỉ cần học kiến thức như trên lớp cho đủ số tín chỉ là ra trường.

 

Được đi làm tự do như hệ chính quy dành cho sinh viên quốc tế sau khi có giấy phép cũng tương tự 20h/tuần.

 width=

Ưu điểm.

– Yêu cầu đầu vào điểm trung bình thấp, học phí thấp.

– Phỏng vấn visa sẽ gắt gao nên chất lượng sinh viên và kiến thức giảng dạy cũng được nâng cao hơn.

– Tự do hơn vì không cần làm việc theo sự sắp xếp của trường nếu không thích công việc từ trường giới thiệu.

Nhược điểm.

– Có thể trượt/ rớt visa nếu hồ sơ hoặc khả năng ngoại ngữ tiếng Hoa khi phỏng vấn không đạt yêu cầu của Văn phòng Đài Bắc.

– Phỏng vấn visa sẽ khắt khe tương tự như hệ đại học tự túc thông thường, nên cần ôn luyện phỏng vấn kĩ càng.

– Số lượng trường còn hạn chế không có sự đa dạng. Cho đến nay kỳ tuyển sinh gần nhất là tháng 02/2020 chỉ có tuyển ở trường Tỉnh Ngô, Đức Minh.

Đối tượng phù hợp.

Tất cả các bạn học sinh có mong muốn trở thành du học sinh Đài Loan. Đặc biệt là những bạn gặp khó khăn tài chính hoặc học lực không tốt. Tuy nhiên, hệ chuyên ban quốc tế phải cần nỗ lực, chăm chỉ chuẩn bị hơn trước khi phỏng vấn visa nhé!

Trên đây là bài viết giới thiệu cho chúng ta biết hệ chuyên ban quốc tế là gì? . Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp du học Thành Sơn.

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN