Đại học thần học SEOUL 서울신학대학교

• Tên tiếng Anh: Seoul Theological University
  • Tên tiếng Hàn: 서울신학대학교
  • Năm thành lập : 1911
  • Địa chỉ:  52 Hohyeon-ro 489beon-gil, Sosabon-dong, Bucheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
  • Website: https://www.stu.ac.kr/

Đại học Thần học Seoul là một trường đại học kinh thánh truyền giáo được thành lập vào năm 1911 . Trải qua hơn 100 năm không ngừng phát triển đến nay trường đã trở thành một trong những ngôi trường được các bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích nhất cũng như tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra trường Thần Học Seoul còn có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vì thế sinh viên của trường có rất nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, học tập tại môi trường quốc tế.

Cùng với sự phát triển ngày càng đa dạng về lĩnh vực đào tạo, trường còn chú trọng đến nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên. Thêm vào đóvị trí của trường Thần học là nằm giữa Inchoen và Seoul , giao thông thuận lợi, môi trường năng động và có nhiều khu công nghiệp nên các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu muốn làm thêm sau giờ học.

1. Khoa Thần học
  2. Khoa phúc lợi xã hội
  3. Khoa Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em
  4. Khoa quản lý du lịch
  5. Khoa ngôn ngữ Anh
  6. Khoa ngôn ngữ Trung Quốc
  7. Khoa ngôn ngữ Nhật
  8. Khoa Giáo dục Kitô giáo
  9. Khoa Sư phạm Mầm non
  10. Khoa Thánh ca
  11. Khoa Âm nhạc ứng dụng
  12. Khoa Giáo dục phổ thông

Học bổng

Nhà trường sẽ có những gói học bổng có giá trị khác nhau dành cho các sinh viên đạt kết quả cao trong học tập.

• Sinh viên có điểm GPA > 3.5:
  • Hạng nhất ở mỗi khoa và mỗi lớp: Học phí toàn phần
  • Hạng hai trong mỗi khoa và mỗi lớp: 60% học phí
  • Hạng ba ở mỗi khoa và mỗi lớp: 50% học phí
  • Từ hạng 4 ở mỗi khoa: Một số tiền nhất định
  • Ngoài ra, còn có các học bổng khác dành cho sinh viên mới nhập học và sinh viên Quốc tế.