Đại học khoa học kỹ thuật Trung Đài

Quá trình phát triển.

Tiền thân của ngôi trường này là “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Trung Quốc – Đài Loan” do Tiến sĩ Chen
Tianji, chủ nhiệm Bệnh viện Đa khoa Taichung Shuntian, trên địa điểm cũ của Trường Cao đẳng Fengjia, thành lập năm 1949. Đã hơn 50 năm. trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật quốc gia.Trường là một trong những trường hoàn thiện nhất về khoa công nghệ y tế và điều dưỡng. 87 năm kể từ khi Trung Hoa Dân Quốc phê duyệt tái cơ cấu Jiaoyu Bu Bong “trong Viện Kỹ thuật Đài Loan chăm sóc” sang Trung Hoa Dân Quốc. Năm 2005 được phép đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Đài Loan”, là một sự chăm sóc đầy nhân đạo, quan tâm đến chuyên môn kỹ thuật và tôn trọng học tập cuộc sống.

Trường đã được thành lập hơn 50 năm, trong giai đoạn này, nhờ sự nỗ lực của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, các Hiệu trưởng tiền nhiệm, cùng toàn thể giảng viên và sinh viên, sự phát triển của nhà trường ngày càng lớn mạnh, phù hợp với nhiều kế hoạch tuyển sinh, nhà trường hướng tới một hệ thống trường học hoàn chỉnh, số lượng học sinh trên 10.000 học sinh và cựu học sinh đã tốt nghiệp, phục vụ mọi tầng lớp xã hội trong và ngoài nước, được đón nhận nồng nhiệt.

Mục tiêu là đào tạo các chuyên gia ngành y tế có “chuyên môn kỹ thuật và chăm sóc nhân văn” mà xã hội cần.
Tầm nhìn phát triển:
Tầm nhìn giảng dạy: Ươm mầm tài năng, nâng cao toàn diện tỷ lệ thi quốc gia, tỷ lệ việc làm, tỷ lệ hợp tác học tập.
Tầm nhìn nghiên cứu: hợp tác công nghiệp – đại học, nhằm thúc đẩy giáo dục cho các ngành công nghiệp và cộng đồng, tăng các kế hoạch hợp tác công nghiệp – đại học và thu nhập với mục tiêu hỗ trợ việc đi học.
Tầm nhìn dịch vụ: thực hiện các trách nhiệm xã hội của trường đại học, quan tâm đến cộng đồng và các nhóm yếu thế.

Vị trí địa lý.

Trường nằm trong khu thắng cảnh Dakeng của thành phố Đài Trung, lưng tựa núi Quan Âm, phía trước là sông Đại Lý, nhìn ra thành phố Đài Trung, phong cảnh dễ chịu, từ ga Đài Trung, cao tốc đến đường Zhongqing, ngã tư đường Zhonggang, khoảng 25 phút lái xe, giao thông có thể được cho là thuận tiện. Trường có một khung cảnh trang nhã không có sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, là nơi tốt nhất để điều hành một trường học.

Các ngành đào tạo.

Học viện khoa học y tế

• Khoa khoa học thí nghiệm y học và công nghệ sinh học
  • Khoa khoa học hình ảnh
  • Khoa công nghệ nha khoa và khoa học vật liệu
  • Khoa khoa học và kỹ thuật thực phẩm
  • Khoa an toàn sức khỏe và kỹ thuật môi trường

Khoa thị lực

• Viện cao học về công nghệ sinh học và kỹ thuật y sinh
  • Học viện điều dưỡng
  • Khoa điều dưỡng
  • Khoa chăm sóc người cao tuổi
  • Chương trình thạc sĩ ngành chăm sóc lâu dài

Học viện quản lý

• Khoa quản lý chăm sóc sức khỏe
  • Khoa quản lý hệ thống thông tin
  • Khoa quản lý marketing
  • Khoa kinh doanh quốc tế.

width=

Thông tin tuyển sinh lớp chuyên ban quốc tế

Ngành nghề tuyển sinh .

• Công nghệ thực phẩm
  • Kỹ thuật môi trường và an toàn sức khỏe
  • Chăm sóc người cao tuổi

Đối tượng tuyển sinh.

– Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên.

– Điểm trung bình 3 năm 6.0 trở lên.

– Không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe.

Hồ sơ yêu cầu.

– Ảnh 4*6 phông trắng 20 chiếc

– CMND hoặc CCCD photo công chứng 2 bản.

– Hộ khẩu photo công chứng 1 bản.

– Học bạ THPT hoặc bảng điểm trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Bằng THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Sổ tết kiệm chứng minh tài chính bản gốc 1.

Học phí.

Học Phí
Học phí. Năm 1 học kỳ 1 : 10.000 đài tệ

Học kỳ 2 năm 1 : 30.000 đài tệ

Từ năm 2 : 54.250 đài tệ

Ký túc xá.
5.600 – 6.800 đài tệ
Thu nhập.
Làm thêm tự do 200 đài tệ / giờ.
Học bổng.
Miễn 100% ký túc xá.