Đại học khoa học kỹ thuật Mẫn Thực

• Tên tiếng Việt:  Trường đại học khoa học kỹ thuật Mẫn Thực.
  • Tên tiếng Anh:  Minth University of Science and Technology.
  • Tên tiếng Trung: 敏實科技大學
  • Địa chỉ: No.1, Dahua Rd., Qionglin Shiang Hsinchu County 307, Taiwan (R.O.C.)
  • Webside: https://www.mitust.edu.tw/
  • Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=NEUMMnA6yNM
Quá trình phát triển:
     Trường được thành lập vào tháng 6 năm 1956 với tên gọi là “Trường Cao đẳng Nông nghiệp Tư thục Dahua”. Ban đầu thành lập ba bộ môn “Sản xuất thực phẩm”, “Trồng trọt” và “Chăn nuôi”. Ông Kai Zhao làm hiệu trưởng đầu tiên. Năm 1959, ba sở được bổ sung: “Máy Nông nghiệp”, “Chế biến Nông sản” và “Chăn nuôi và Thú y”.
     Năm 1985, để đáp ứng nhu cầu của chính sách giáo dục du học quốc gia, chúng tôi đã hợp tác với Acer Computer và Hualong Microelectronics xúc tiến hợp tác giáo dục để tổ chức các lớp đào tạo giáo dục cho Hoa kiều Malaysia, đây là nguồn gốc của các lớp đào tạo du học của trường.
     Trường đã được 52 năm kể từ khi thành lập, trước những thay đổi to lớn của cơ cấu xã hội, trường đã trải qua nhiều lần cải cách và mong theo kịp thời đại. Năm 2018, ông Qin Ronghua đã đồng ý quyên góp quỹ để thúc đẩy sự phát triển bền vững của các hoạt động của trường. Hiện tại, Bộ Giáo dục đã chính thức chấp thuận cho trường tuyển sinh “Khoa Kỹ thuật Sản xuất Thông minh” và “Khoa Năng lượng và Phương tiện Thông minh” trong năm họcn 109 để ươm mầm tài năng sản xuất và ứng dụng AI. Trường thực hiện cải cách toàn
diện trường học, sẽ định hình trường trở thành một trường đại học khoa học và công nghệ “nhỏ và xinh”.
Phương châm giảng dạy.
   Triết lý giáo dục của trường chúng tôi là ươm mầm “những tài năng chuyên nghiệp với trình độ hiểu biết toàn diện và ngành sản xuất thông minh và phương tiện thông minh” để xây dựng Đại học Khoa học và Công nghệ Dahua trở thành một trường đại học khoa học và công nghệ chất lượng cao nhỏ và đẹp quốc tế, phát triển đặc , giúp đỡ người yếu thế, hướng thiện ”là hướng phát triển.

Các giá trị của Minth Group là: chính trực, tin tưởng lẫn nhau, làm việc theo nhóm và dẫn đầu thay đổi. Đặc điểm của người Minshi là nhanh nhẹn, chăm chỉ, chủ động, trách nhiệm, bền bỉ, cởi mở, đổi mới và thích thử thách. Đối với cả nhân viên và sinh viên, ngoài việc nhấn mạnh năng lực chuyên môn, có một triết lý nhân văn lành mạnh và trách nhiệm xã hội là một đặc điểm quan trọng. Để thực hiện tầm nhìn, hãy chủ động lập kế hoạch [thực tập cho sinh viên năm nhất], [chủ đề cơ sở-một chủ đề định hướng giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp] [thực tập cao cấp], các khóa học [tốt nghiệp là việc làm toàn cầu] và hỗ trợ giáo viên và thiết bị cho sinh viên. Có thể được thực hiện trong trung học cơ sở và trung học phổ thông như một sự chuẩn bị cho các môn học tương lai và việc làm toàn cầu.

Quy mô trường học.

Hiện tại, trường có hai trường Cao đẳng Công nghệ Thông minh và Cao đẳng Ứng dụng Cuộc sống Thông minh, với tổng số 10 khoa, trường sẽ tuyển sinh từ “Khoa Kỹ thuật Sản xuất Thông minh” và “Khoa Năng lượng và Phương tiện Thông minh” vào năm học 109. để lật và mở việc giảng dạy AI cho trang mới của trường.

Thông tin tuyển sinh lớp chuyên ban vừa học vừa làm  kỳ tháng 2 năm 2023.

Ngành nghề tuyển sinh:
– Nhà hàng khách sạn.
Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 sinh viên.
Đối tượng tuyển sinh:
– Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên.
– Điểm trung bình 3 năm 6.0 trở lên.
– Không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe.
– Người đã từng đi XKLĐ về
– Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên.
Hồ sơ yêu cầu:
– Ảnh 4*6 phông trắng 20 chiếc
– CMND hoặc CCCD photo công chứng 2 bản.
– Hộ khẩu photo công chứng 1 bản.
– Học bạ THPT hoặc bảng điểm trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.
– Bằng THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.
– Sổ tết kiệm chứng minh tài chính bản gốc 1.
  • Học phí:
Năm học Học kỳ Học phí
Ký túc (tháng)
Thu nhập (tháng)
Tổng thu nhập
Năm 1 Học kỳ 1
Miễn phí
Miễn phí
12.000 144.000
Học kỳ 2 24.500 2.000 12.000
Năm 2 Học kỳ 3 34.000 2.000 25.000 300.000
Học kỳ 4 34.000 2.000 25.000
Năm 3 Học kỳ 5 34.000 2.000 25.000 300.000
Học kỳ 6 34.000 2.000 25.000
Năm 4 Học kỳ 7 34.000 2.000 25.000 300.000
Học kỳ 8 34.000 2.000 25.000
Tỷ giá NT$ đối với VNĐ lúc viết bài  1NT$ = 750 VND.