Thành Sơn

Đại học HONGIK

Thông tin chi tiết về trường Đại học Hongik 

  • Tên tiếng Anh: Hongik University.
  • Tên tiếng Hàn: 홍익대학교.
  • Ngày thành lập : 25/04/1946.
  • Số lượng giảng viên: 2000 giáo sư và 500 cán bộ giảng dạy bán thời gian.
  • Website: hongik.ac.kr
  • Địa điểm : Seoul, Hàn Quốc.

Lịch sử Đại học Hongik

Đại học Hongik là một trường đại học tư thục nằm ở Seoul, Hàn Quốc. Trường đại học ban đầu khởi đầu là một trường nhỏ vào năm 1946 bởi những người sáng lập Daejongkyo, ngay sau khi Hàn Quốc giành được độc lập để tiếp thu nền giáo dục đại học. Trường được biết đến với các chương trình đào tạo về kiến ​​trúc và thiết kế.

Các chương trình, khóa học và trường học của Đại học Hongik

Đại học Hongik bao gồm 13 trường cao đẳng và một số trường học. Trường cung cấp một loạt các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ về các chuyên ngành như Âm nhạc, Quy hoạch đô thị, Kiến trúc, Khoa học Chính trị, Giáo dục, Nghệ thuật Tự do, Luật, Khoa học Máy tính, Thiết kế Sáng tạo, Phim, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật Biểu diễn, Khoa học Phát thanh , Truyền thông, Nhiếp ảnh, Khoa học, Thủ công mỹ nghệ, v.v …
Đại học Hongik là một trong những học viện tốt nhất trong cả nước có liên kết quốc tế.

Khu học xá của Đại học Hongik

Đại học Hongik có hai cơ sở cho sinh viên của mình là Cơ sở Seoul và Cơ sở Sejong. Cả hai khu học xá đều tươi tốt và xanh mát, được số hóa và trình bày các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên như Thính phòng, Nhà hàng, Câu lạc bộ Sinh viên, Phòng thí nghiệm và Ký túc xá. Sinh viên cũng có thể sử dụng các cơ sở thể thao khác nhau như Sân bóng chày, Bóng đá và Quần vợt.
 Thư viện của Trường được trang bị tốt với các phiên bản sách, báo, tạp chí và học liệu điện tử mới nhất.

Thành tựu của Đại học Hongik

Đại học Hongik cung cấp một số sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Đại học Hongik được coi là một trong hai mươi trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Theo Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới. Trường được xếp vào danh sách 900 trường đại học hàng đầu trên thế giới bởi QS Top Universities.  

Đại học Hongik USP

Đại học Hongik liên kết với nhiều học viện quốc tế. Trung tâm cho phép sinh viên đại học hợp tác với các nhà nghiên cứu trong các tổ chức uy tín. Trường có tỷ lệ chấp nhận trung bình và học phí hợp lý.

Tiện ích và cơ hội

Phố Đại học Hongik, còn được gọi là Hongdae, là một trong những con phố nổi tiếng nhất ở Seoul. Đó là một khu phố nổi tiếng với bầu không khí trẻ trung tuyệt vời và những nền văn hóa ngầm thu hút một lượng lớn khách du lịch từ mọi ngóc ngách trên thế giới.

Hongdae là một khu phố với các cửa hàng bán mọi thứ từ quần áo, mỹ phẩm đến đồ dùng sinh hoạt và sách, cũng như các quán cà phê và nhà hàng độc đáo. Các đường phố cũng tràn ngập những người hát rong và biểu diễn khiêu vũ, khiến việc đi dạo ở đây trở nên khá thú vị. Những con phố đặc biệt như phố may mặc (có nhiều cơ sở tư nhân dành cho sinh viên nghệ thuật chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học), phố Picasso và phố Club cũng là những nơi phải đến cho những ai muốn trải nghiệm đầy đủ khu vực Hongdae. Vì vậy nên sinh viên cũng có nhiều cơ hội ứng tuyển được một công việc làm thêm bán thời gian.

 width=

Điều kiện tuyển sinh 

– Điểm trung bình từ 6.5 trở lên.

– Tốt nghiệp THPT không quá 2 năm.

Học bổng Quốc tế

– Đối tượng: Sinh viên năm nhất đạt TOPIK II cấp 5 trở lên. Với sinh viên năm hai trở lên, học bổng trao cho đối tượng  đạt 12 tín chỉ của năm học trước và có GPA 3.0 trở lên.

– Quyền lợi: Miễn 100% học phí và phí nhập học, miễn 100% phí kí túc xá.

– Ưu tiên xem xét cấp học bổng hệ vừa học vừa làm.

Học bổng Ngôn ngữ Hàn 

– Đối tượng: Sinh viên năm nhất đạt TOPIK 4 trở lên.

– Học bổng: 

  • TOPIK 4: 50% học phí và kí túc xá.
  • TOPIK 5: 60% học phí và kí túc xá.
  • TOPIK 6: 70% học phí và kí túc xá.

Học bổng Viện ngôn ngữ Quốc tế

– Đối tượng: Sinh viên năm nhất đã học trên 2 kỳ tại Viện ngôn ngữ quốc tế của trường và đạt chứng chỉ ngoại ngữ cấp 4 trở lên.

– Học bổng: 30% học phí và kí túc xá.

Học bổng học tập

– Đối tượng: Sinh viên chính thức của trường ( từ kỳ 2 năm nhất)

– Đạt 12 tín chỉ của kỳ học trước và điểm GPA đạt đủ điều kiện:

GPA của kỳ học trước

Học bổng

GPA ≥ 4.0

100% học phí

3.5 GPA < 4.0

80% học phí

3.0 GPA < 3.5

60% học phí

2.5 GPA < 3.0

40% học phí

2.0 GPA < 2.5

1.200.000 won

Học bổng TOPIK

Sinh viên chính thức cảu trường đạt TOPIK 4 trở lên sẽ nhận được học bổng 100.000 won, tăng cấp TOPIK sẽ được trao thêm 40.000 won.

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN