Đại Học Chung Ang University

Thông tin chi tiết về trường Đại học Chung Ang
  • Tên tiếng Anh: Chung Ang University ( CAU).
  • Khẩu hiệu: Sự thật và công lý.
  • Xếp hạng: Top 11 trường hàng đầu Hàn Quốc.
  • Số lượng giảng viên: 700 giáo sư và hơn 500 cán bộ giảng dạy bán thời gian.
  • Địa điểm: Cơ sở Seoul: 06974 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul

Cơ sở Anseong: 4726, Seodong-daero, Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do

width=

Đại học Chung-ang (CAU) có truyền thống 100 năm cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất và tiến hành các hoạt động nghiên cứu nâng cao theo khẩu hiệu giáo dục “công lý và sự thật”. Dựa trên vùng đất giàu 100 năm, CAU tuyên bố tầm nhìn mới của mình là “nhà lãnh đạo sáng tạo toàn cầu, CAU”, để nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo đóng góp xã hội. CAU hiện đang nhắm đến việc trở thành một trường đại học hàng đầu toàn cầu vào năm 2030 dựa trên sự lãnh đạo đã được chứng minh của nó tại Hàn Quốc.

Được tôn trọng như là tổ chức hàng đầu cung cấp giáo dục chất lượng, CAU đã tăng tốc độ đổi mới trong giáo dục địa phương. Được công nhận đầy đủ bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc, CAU cung cấp một loạt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ bao gồm một trường luật, các chương trình MBA toàn cầu và một trường y. Nó bao gồm 16 trường đại học và 16trường sau đại học.

Nhờ các trường này hoạt động sôi động, CAU đã được công nhận hàng đầu trong cả nước. Cụ thể, các chương trình liên quan đến văn hóa và nghệ thuật của CAU đã được công nhận rộng rãi là tốt nhất trong các quốc gia và đã  cho phép trường đại học giành được vị thế là trung tâm của “làn sóng văn hóa Hàn Quốc” trong và ngoài châu Á.

Để đạt được tầm nhìn mới, CAU đã thiết lập một tốc độ sáng tạo trong việc quốc tế hóa khuôn viên của mình. Sức mạnh độc đáo của các chương trình quốc tế không chỉ xuất phát từ phổ rộng chương trình học thuật xuất sắc mà còn từ các chương trình giáo dục liên quan đến văn hóa đa dạng được xếp hạng là tốt nhất ở Hàn Quốc. CAU đã thành lập mối quan hệ chị em với 543 trường đại học trên toàn thế giới. CAU sẽ liên tục dành cho việc mở một chân trời mới và đặt ra một tiêu chuẩn toàn cầu trong giáo dục để thúc đẩy các nhà lãnh đạo toàn cầu của tương lai như một trung tâm giáo dục toàn cầu đang lên.

width=

THÔNG TIN NGÀNH HỌC TẠI CHUNG ANG UNIVERSITY

Đại học Chung Ang gồm 10 trường đại học thành viên và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở. Cơ sở chính nằm ngay cạnh dòng sông Hàn, biểu tượng của Seoul. Cơ sở Anseong nằm ở thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi, cách Seoul khoảng 80km.

Mỗi cơ sở đều có có diện tích hơn 10,000m2. Ký túc xá đều có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiên nghi như internet, máy bán hàng tự động, điện thoại… Bên cạnh đó trong khuôn viên còn có các ngân hàng, bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm, quán cafe, nhà hàng để phục vụ cho đời sống sinh viên.

Trường Đại học trực thuộc

Trường đại học nhân văn

Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc

Ngôn ngữ và Văn học Anh