Thành Sơn

Chương trình học bổng

Đối với nhiều du học sinh, du học Đài Loan là một hành trình đáng nhớ trong đời. Tại Đài Loan, họ đã học được những kiến ​​thức mới, kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và mở ra những chân trời của riêng mình.

Tất cả mọi thứ đã được trải nghiệm ở Đài Loan đã giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trong tương lai của họ.

Bên cạnh việc nâng cao khả năng du học, việc có một kế hoạch tài chính vững vàng cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi hiểu sâu sắc tầm quan trọng của hỗ trợ tài chính đối với sinh viên quốc tế.

Do đó, chính phủ Đài Loan đã cung cấp nhiều học bổng và học bổng để giúp sinh viên quốc tế học tập tại Đài Loan. Bên cạnh đó, nhiều trường đại học và tổ chức cũng cung cấp học bổng và học bổng của riêng họ, và bạn có thể kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin.

Duyệt một lựa chọn học bổng có sẵn:

Chương trình Học bổng & Học bổng Đài Loan (TAFS) là một sáng kiến ​​của chính phủ Trung Hoa Dân Quốc (ROC) nhằm thúc đẩy nghiên cứu liên quan, liên kết giáo dục và tình bạn lâu dài giữa Đài Loan và cộng đồng toàn cầu.

TAFS bao gồm 8 giải thưởng trong 3 hạng mục: Học bổng nghiên cứu, Học bổng làm giàu Huayu (tiếng phổ thông) và học bổng cho bằng cấp.

Khoảng 1.200 khoản tài trợ được cung cấp hàng năm cho sinh viên đại học và sau đại học cũng như các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới để nghiên cứu hoặc tiến hành nghiên cứu tiên tiến tại Đài Loan.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web tương ứng của từng giải thưởng hoặc liên hệ với đại sứ quán  ,văn phòng đại diện ROC gần bạn.

Thông tin chi tiết tại :

Khu vực phía Bắc : https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/post/7433.html?fbclid=IwAR19csRDaGp3rQtyOCwN3p-cVz39ndqQkqJEZaAxMY7mfQqkLI40XBCYdeg

Khu vực phía Nam : https://www.roc-taiwan.org/vnsgn_vi/post/5636.html

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN