Thành Sơn

Trường đại học KHCN Côn Sơn

Trường đại học KHCN Côn Sơn

Quá trình phát triển.

     Đại học Kun Shan được thành lập chính thức vào ngày 29 tháng 4 năm 1965, được gọi là Viện Công nghệ Kun Shan. Vào tháng 8 năm 2000, Học viện Công nghệ Kun Shan đã được Bộ Giáo dục thăng cấp thành một trường đại học công nghệ.

     Ban đầu, trường là một trường Cao đẳng công nghiệp, sau đó được đổi thành trường Cao đẳng công nghiệp và kinh doanh. Do đạt được nhiều thành tích trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao, trong số hơn mười trường cao đẳng, trường là trường đầu tiên được thăng cấp thành một trường cao đẳng công nghệ, và cuối cùng một lần nữa được thăng cấp lên vị thế của một trường Đại học công nghệ với tên chính thức là Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn.

Vị trí địa lý.

Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn (KSU) tọa lạc tại Số 95, Đường Kunda, Quận Vĩnh Khang, Thành phố Đài Nam, Đài Loan. Trường nổi tiếng với khuôn viên rộng và đẹp với lối kiến trúc dung hòa giữa Trung Hoa cổ điển và hiện đại, KSU nằm gần đường cao tốc nhà ga xe lửa và nhà ga đường sắt cao tốc Đài Nam được nối với nhau bằng phương tiện giao thông công cộng.

Không chỉ vậy, các địa điểm du lịch xung quanh trường hay tại thành phố thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và khách du lịch như tòa nhà cao nhất ở Đài Nam, Old Tainan Magistrate Residence – di tích lịch sử sang trọng nhất trong thời kỳ cai trị của Nhật Bản, cổng Great East Gate trên đường Dongmen, Bảo tàng hạt giống…

Ưu điểm và thành tựu giáo dục.

Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn là một trong những trường đầu tiên đào tạo khoa học kỹ thuật ở Đài Loan, trường đã giành được giải thưởng xuất sắc 12 năm liền của Bộ Giáo dục và giải thưởng mô hình Đại học của Bộ Giáo dục trong 4 năm liên tiếp.

Năm 2016, KSU vinh dự được lọt vào top 3 trường Đại học được các doanh nghiệp yêu thích nhất trong cẩm nang những trường đại học tốt nhất do tạp chí Cheers bình chọn. Bên cạnh đó, trường đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 1200 doanh nghiệp, tích cực đẩy mạnh học viện doanh nghiệp và xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhân tài.

Ngoài ra, vào năm 2018, Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn đã giành được hỗ trợ kế hoạch đào tạo chuyên sâu của Bộ Giáo dục, kinh phí trung bình mà mỗi sinh viên nhận được đứng đầu trong các trường Đại học KHKT tư lập cả nước. KSU có liên kết với 300 trường đại học trên toàn thế giới và rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 20 nước theo học.

Theo UniRank, Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn xếp hạng thứ 46 tại quốc gia và thứ 3176 trên thế giới.

Cơ sở vật chất.

Như đã nói ở trên, Đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn sở hữu khuôn viên rộng rãi đồng thời tích hợp nhiều công trình tiện ích, thể thao, ký túc xá với mong muốn đem những điều tốt nhất cho sinh viên theo học. Nhiều tòa nhà mới đã được xây dựng trong khuôn viên trường, chẳng hạn như phòng thí nghiệm, phòng học nghe nhìn, phòng nghiên cứu khoa và phòng thảo luận để cung cấp cho cả sinh viên và giảng viên một môi trường tích cực để nghiên cứu và nghiên cứu.

Thư viện: Thư viện trường sử dụng công nghệ BEID của hệ thống sắp xếp sách nghệ thuật là hệ thống đầu tiên ở các quốc gia đông dân đầu tiên, sách kiểm tra hàng đầu APP và là thành viên liên minh cho mượn sách thư viện quốc gia.

Ký túc xá: Trường sở hữu ký túc xá với các trang thiết bị hiện đại, gồm 3 loại phòng là phòng dành cho 2 người, phòng dành cho 3 người và phòng dành cho 4 người. Các phòng tại ký túc xá đều được trang bị máy lạnh, mạng internet và nhà hàng tại ký túc xá, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho sinh viên.

 width=

Thông tin tuyển sinh lớp chuyên ban vừa học vừa làm kỳ tháng 2 năm 2023 .

Ngành nghề tuyển sinh: 
– Hóa mỹ phẩm.                 Chỉ tiêu : 40 HS
– Công nghệ thông tin.       Chỉ tiêu : 40 HS
– Cơ điện tử.                       Chỉ tiêu : 40 HS
Đối tượng tuyển sinh.

– Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên.

– Tuổi từ 18- 28.

– Điểm trung bình 3 năm 6.0 trở lên.

– Không có tiền án tiền sự, đủ điều kiện sức khỏe.

– Người đã từng đi XKLĐ về

– Chứng chỉ Hoa ngữ TOCFL 1 trở lên.

Hồ sơ yêu cầu.

– Ảnh 4*6 phông trắng 20 chiếc

– CMND hoặc CCCD photo công chứng 2 bản.

– Hộ khẩu photo công chứng 1 bản.

– Học bạ THPT hoặc bảng điểm trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Bằng THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH bản gốc 1.

– Sổ tết kiệm chứng minh tài chính bản gốc 1.

Học phí.

Học phí và học bổng
Học phí. 52.260NTD/ kỳ. 
Ký túc xá.
11.900NTD/ kỳ. phòng 4 người
Thu nhập.
Làm thêm tự do 156NT$/ giờ.
Đi thực tập 25.000NT$/ tháng.
Học bổng.
Miễn 100% học phí tạp phí kỳ 1 năm 1.

Bạn muốn du học?

Hãy đăng ký tư vấn để được trao đổi với trao đổi với chuyên gia ngay tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN